Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em

Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em
HHT - Không những nhập ngũ cùng ngày, cả hai anh chàng đều thi nhau được các anh em chung nhóm nhắn nhủ những lời tình cảm trên mạng xã hội - điều mà ngày bình thường đôi khi các anh “ngại” thể hiện.

Chúng ta đều biết ngày 9/2 vừa qua, T.O.P (BIG BANG)Junsu (JYJ) đều đã có mặt  tại Trung tâm huấn luyện Quân sự Nonsan thuộc tỉnh Nam Chungcheong để bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em ảnh 1

Trước ngày T.O.P nhập ngũ, các thành viên của BIG BANG và cả “bố” Yang đã có một buổi tụ tập cực thân mật. Hình ảnh này sau đó đã được chính G-Dragon chia sẻ trên Instagram.

Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em ảnh 2

Trong khi đó, bức hình Chibi được Taeyang đăng tải với lời nhắn “Hãy hoàn thành thật tốt và sớm gặp lại nhé anh <3” lại="" khiến="" các="" v.i.p="" vừa="" buồn="" cười="" lại="" vừa="" muốn="" khóc="" vì="" cảm="">

Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em ảnh 3

T.O.P là thành viên đầu tiên của BIG BANG nhập ngũ trong khi Junsu là thành viên lên đường nhập ngũ cuối cùng của cả JYJ lẫn DB5K. Trước khi nhập ngũ, anh chàng đã vướng phải một scandal đáng tiếc liên quan đến khách sạn do Junsu làm chủ ở đảo Jeju. Tất nhiên, những tin đồn đó hoàn toàn không đúng sự thật và Junsu đã giải thích rõ ràng mọi chuyện trước ngày nhập ngũ. Đứng trước khó khăn, các fan và đặc biệt là người anh chung nhóm Jaejoong luôn ở phía sau, làm chỗ dựa tinh thần cho Junsu. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Jaejoong đã chia sẻ bức ảnh thân thiết của cả hai với lời nhắn đầy tình cảm: “Đừng để bị thương nhé, hãy thật vui vẻ và khỏe mạnh đấy” khiến ai cũng thấy ấm lòng.

Nhập ngũ, T.O.P và Junsu liên tục nhận được tình cảm từ các anh em ảnh 4

Hy vọng T.O.PJunsu sẽ hoàn thành nghĩa vụ thật tốt, sớm trở về với vòng tay của fan và các anh em của mình.

VYY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".