Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo

Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo
HHT - Giờ đây, những ai yêu mèo có thể sắm cho mình chiếc mặt nạ đặc biệt để biến mình trở thành bản sao của thú cưng.
Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo ảnh 1

Vào ngày 23/2 vừa qua, các nhà sáng tạo từ Shindo Rinka và Workshop 91 đã ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới cho phép bạn tạo ra những chiếc mặt nạ giống hệt với mèo cưng ở nhà. Những chiếc mặt nạ có tên "My Family" đều được chế tạo dựa trên những bức ảnh thú cưng mà khách hàng yêu quý. Điều này đã đưa những mặt nạ động vật lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo ảnh 2
Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo ảnh 3
Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo ảnh 4

Quá trình chế tác bắt đầu bằng việc điêu khắc khuôn, sau đó là mô phỏng lông thú và các đặc điểm khác như màu sắc, hoa văn của mèo cưng. Khi giới thiệu dịch vụ này, công ty đã đưa ra hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh được mô phỏng theo con mèo Bengal có tên Rui. Phần sau của nó được làm bằng vải nên rất dễ dàng đeo lên.

Nhật Bản ra mắt mặt nạ mèo y như thật dành cho hội yêu mèo ảnh 5

Mặt nạ mèo này đang được cộng đồng mạng Nhật Bản chú ý vì sự độc đáo và kỳ lạ. Khách hàng có thể đặt mua một chiếc mặt nạ này thông qua trang web của Shindo. Tuy nhiên, trang web chỉ có tiếng Nhật nên có lẽ mặt nạ mèo cưng độc đáo này chỉ bán tại Nhật mà thôi.  Không những thế, chiếc mặt nạ này có giá khá đắt. Một chiếc mặt nạ "My Family" có giá khoảng 300.000 yên (hơn 62 triệu VNĐ), chưa bao gồm phí vận chuyển.

Shindo là công ty nổi tiếng với các loại mũ, mặt nạ động vật, nổi tiếng như đười ươi, tê giác. Đi theo độ hot của các boss mèo, Shindo mới bắt đầu thử nghiệm và phát triển kiểu mặt nạ mô phỏng đầu mèo cưng như My Family.

Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm