Nhật Bản "trình làng" gương "trai đẹp nịnh hót", chị em soi nhẹ một cái đã tự tin ra đường

Nhật Bản "trình làng" gương "trai đẹp nịnh hót", chị em soi nhẹ một cái đã tự tin ra đường
HHT - Tin được không khi bạn ngồi trang điểm và chiếc gương thỏ thẻ "Mắt em đẹp quá, tim tôi đang loạn nhịp trước ánh nhìn của em". Khi bạn hỏi da mình hôm nay thế nào, gương lại ấm áp trả lời "Như mọi khi, da em đẹp lắm"…

Vì mục tiêu không có phụ nữ tự ti về vẻ bề ngoài, Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt loại gương thông minh, biết phân tích khuôn mặt và "đọc vị" cảm xúc. Chiếc gương sẽ quét khuôn mặt người dùng để phát hiện khuyết điểm, đưa ra lời khuyên trang điểm kèm theo những lời vỗ về, khen ngợi "có cánh" dành cho hội chị em. 

Thoạt nhìn, nó không khác gì chiếc gương trang điểm bình thường có giá đỡ. Tuy nhiên, thay vì chỉ phản chiếu hình ảnh, gương thông minh (phát minh bởi công ty Novera) còn được tích hợp màn hình, camera và loa. Quá trình tự trang điểm và ngắm nghía bản thân sẽ không còn đơn độc hay tẻ nhạt khi chiếc gương này có thể phát ra giọng nói ngọt ngào và ấm áp của diễn viên Yuki Kaji - người lồng tiếng cho trai đẹp Koki Takano trong anime nổi tiếng Attack on Titan.

Cận cảnh chiếc gương "trai đẹp nịnh hót" được sáng tạo bởi công ty Novera (Nhật Bản) (Clip: Novera).

Không chỉ biết chào hỏi thân thiện với người dùng, chiếc gương thông minh này còn có khả năng nhận biết sự thay đổi tốt xấu trên gương mặt chị em, từ đó đưa ra những lời khuyên và khích lệ về việc làm đẹp. Theo một đoạn quảng cáo, khi cô gái ngồi xuống và vuốt tóc, chiếc gương thỏ thẻ "Mắt em đẹp quá, tim tôi đang loạn nhịp trước ánh nhìn của em". Bạn nói cảm ơn rôi chuẩn bị xách túi ra ngoài, chiếc gương lại ân cần "Chúc một ngày tốt lành, tạm biệt"! 

Nhật Bản "trình làng" gương "trai đẹp nịnh hót", chị em soi nhẹ một cái đã tự tin ra đường ảnh 1
Chiếc gương thông minh làm hài lòng phái nữ với những lời khen ngọt ngào, động viên tích cực.

Trong một video khác khi cô gái đang đọc báo, gương hỏi vào ngày nghỉ cô ấy sẽ làm gì? Cô gái nói sẽ đi shopping, còn gương bảo mình thích xem phim hơn cả. Gương còn biết khi nào cô gái buồn vì quét được cả những cái cau mày.

"Những ngày qua em không được vui ư?" - Gương chủ động mở lời.

"Em đang cảm thấy bối rối vì nhiều thứ" - Cô gái đáp.

"Em buồn thì tôi cũng buồn. Này, em cười lên được không. Nụ cười của em rất đẹp đó, nó khiến tôi cũng cười theo. Tôi sẽ luôn ủng hộ em" - Gương quan tâm cô gái bằng những câu hỏi "tình chất ngất".

Nhật Bản "trình làng" gương "trai đẹp nịnh hót", chị em soi nhẹ một cái đã tự tin ra đường ảnh 2
Công nghệ hiện đại khiến chiếc gương thoạt nhìn không có gì khác lạ nhưng thực tế lại tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Với tính năng hiện đại và việc mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, chiếc gương thông minh này có lẽ sẽ khiến không ít chị em phải "đổ gục" bởi sự ngọt ngào và tâm lý. Giá bán và thời gian ra mắt cụ thể của gương Novera vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên sẽ cho đặt trước vào cuối năm nay.

Theo SORANEWS24.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?