Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục náo loạn trước thông tin hẹn hò có thật có giả của nhiều người nổi tiếng như Joy (Red Velvet) - Crush hay Lee Min Ho - Yeonwoo. BTS bất ngờ được Knet “triệu hồi” vì chưa từng vướng vào tin đồn hẹn hò nào.

So với các nhóm nhạc đình đám cùng thời như EXO, BLACKPINK, TWICE… đều từng có ít nhất một thành viên vướng vào tin đồn hẹn hò thì ngược lại, BTS lại gần như vắng mặt trong chủ đề này.

Dispatch được mệnh danh là "hung thần" của K-Biz khi từng khui ra không ít tin hẹn hò của các ngôi sao hàng đầu giới giải trí Hàn. Tuy nhiên, hiện tại, BTS chưa từng bị Dispatch "réo tên" trong bất kỳ tin hẹn hò nào. Dù rõ ràng Dispatch vẫn có rất nhiều tay săn ảnh sẵn sàng bám theo các 7 chàng trai để có được những bức ảnh độc quyền.

Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò? ảnh 1

Trưởng nhóm RM từng "tức ra mặt" khi bị paparazzi liên tục bám đuôi và tiếp cận BTS một cách thô lỗ khi nhóm thực hiện lịch trình tại Mỹ.

Mọi hành động của từng thành viên luôn nằm trong tầm ngắm của giới truyền thông và cánh săn ảnh nhưng BTS lại chưa từng có bất cứ ai bị lộ tin hẹn hò khiến netizen không khỏi băn khoăn.

Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò? ảnh 2

Bàn luận về vấn đề này, một bộ phận netizen cho rằng BTS không bị “phanh phui” chuyện hẹn hò đơn giản là vì họ không hẹn hò bởi lịch trình quá bận rộn.

Tuy nhiên lập luận này không nhận được nhiều sự đồng thuận. Bởi BTS vừa có danh tiếng vừa có tài năng, nhan sắc và nhất là cả 7 chàng trai của BTS đều đang ở độ tuổi "vàng" để hẹn hò, trải nghiệm yêu đương. Chuyện không có cô gái nào "lọt mắt xanh" của các chàng trai thì có vẻ kỳ lạ và không hợp "lẽ thường" lắm.

Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò? ảnh 3

Netizen tin rằng với kinh nghiệm suốt 8 năm hoạt động, hơn ai hết, BTS hiểu rõ hẹn hò là chuyện "tối kỵ" đối với bất kì idol nào của K-Pop, nên nếu có hẹn hò thì họ cũng biết cách để tránh gây ồn ào.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho 7 chàng trai vì đã quản lý đời tư rất tốt nhằm tránh những ồn ào không đáng có để không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm: "Cái gì mà họ không hẹn hò chứ. Chắc chắn Bangtan có hẹn hò nhưng họ giỏi kiểm soát đời tư thôi. Đừng có gán cho nhóm những hình tượng kỳ quặc nữa. Nghĩ gì mà những chàng trai ở độ tuổi 20 như vậy lại không hẹn hò".

Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò? ảnh 4

Tuy nhiên, trái với lo lắng của nhiều netizen về việc một ngày nào đó, một thành viên của BTS lộ tin hẹn hò có thể khiến sự nghiệp của nhóm lao đao thì đa số ARMY (fandom của nhóm) lại bình tĩnh.

Fan tin rằng sẽ không có nhiều người "thoát fan" (rời fandom) ngay cả khi tin BTS hẹn hò tung ra vào thời điểm hiện tại. Bởi suốt 8 năm gắn bó với các chàng trai, từ những bước chân đầu tiên đến khi BTS vang danh toàn cầu, ARMY thấu hiểu tất cả tình cảm, sự vất vả, nỗ lực và cống hiến của BTS. Cả 7 chàng trai đều xứng đáng được yêu thương và fan cũng sẽ hạnh phúc nếu họ tìm được nửa kia của đời mình.

Nhất cử nhất động đều bị "soi" nhưng vì sao BTS lại chưa từng bị khui chuyện hẹn hò? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm