Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang quán quân The Mash Up

Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang quán quân The Mash Up
HHT - Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100 từ giám khảo, cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã chính thức trở thành Quán quân chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" mùa đầu tiên.

Nhật Hạ - Lân Nhã tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với cú lội ngược dòng ngoạn mục khi vượt qua thách thức chủ đề Cõi mộng của cặp đôi Hồng Hạnh - Thanh Ngọc, với tiết mục Cõi mơ (nhạc Pháp - lời Việt: Anh Tú) - Như một giấc mơ (Mỹ Tâm) và có phần "mash up" đầy ăn ý Buồn ơi chào mi (Nguyễn Ánh 9).

Trong đó, ở lượt thi theo chủ đề của đội bạn đưa ra, cặp đôi liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả, và những lời khen ‘có cánh’ từ danh ca Tuấn Ngọc cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình. Còn ở phần song ca tự chọn, Nhật Hạ - Lân Nhã lần nữa khẳng định độ "hợp cạ" của cặp đôi được nhận định là đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát trong mùa giải đầu tiên của The Mash Up.

Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang quán quân The Mash Up ảnh 1

“Đây là kết quả khá bất ngờ với Nhã và chị Hạ. Ở tập đầu, cặp đôi của Nhã có điểm số thấp nhất nên cả hai không nghĩ mình sẽ trở thành quán quân. Sau đó, hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả” - Lân Nhã chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang. Theo đó, Nhật Hạ cũng bật mí trong thời gian tới, cô và đàn em sẽ cùng kết hợp để cho ra mắt một CD chung.

Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang quán quân The Mash Up ảnh 2

Cũng trong đêm chung kết, 6 cặp đôi cùng họa giọng trong tiết mục rộn ràng sắc xuân: Ly rượu mừng (Phạm Đình Chương) - Như hoa mùa Xuân (Châu Đăng Khoa). Danh ca Tuấn NgọcPhương Vy Idol mang đến tiết mục mash up: Tình tự mùa Xuân (Từ Công Phụng) và Có đôi lần (Đức Trí).

The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ sau nhiều vòng thi đã đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã. Chương trình là sân chơi âm nhạc thú vị có sự hòa quyện giữa hai thế hệ nghệ sĩ. Ở đó, họ luôn được làm mới và thử thách bản thân với nhiều thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau.

N.Đ - Ảnh: Hiếu Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm