Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn
HHT - "Tiếng Sét Trong Mưa" đang dần dần thu hút sự chú ý của khán giả, những tình tiết gay cấn mới nhất đã dần được hé lộ.

Trong phim, cô hầu gái Thị Bình (Nhật Kim Anh) phải hứng chịu những màn hãm hại ác độc của những người phụ nữ trong gia đình. Dù không thừa nhận đã yêu Thị Bình nhưng thái độ và cách cư xử của Khải Duy đã khiến Khải Văn hiểu được tâm tình của cậu em trai. Để thử thách và cũng tạo cơ hội để cả hai nhận ra tình cảm, Khải Văn mở lời "mượn" Thị Bình theo mình xuống Cà Mau thu gom lúa.

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 1

Những ngày tháng xa cậu Ba khiến Thị Bình không khỏi nhớ thương. Cô hồn nhiên kể cho Khải Văn nghe tất cả những tâm tư và sự lo lắng mà mình dành cho Khải Duy. Không hơn gì Bình, Khải Duy cũng dằn vặt trong nỗi nhớ về lời ru mỗi đêm cô ngân nga đưa anh vào giấc ngủ. Nhìn khóm hoa lài Thị Bình đã trồng cho mình, anh càng thêm nhớ mong cô.

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 2

Lúc này, bà Hội đốc thúc Khải Duy xuống Cà Mau tiếp quản công việc thu gom lúa của Khải Văn. Ngạc nhiên vì thái độ của mẹ, Khải Duy đã được bà Hội hé lộ bí mật về chuyện Khải Văn chỉ là một đứa con hoang. Mang theo nỗi nhớ Bình và cả bí mật về thân thế của Khải Văn, Khải Duy tìm xuống Cà Mau.

Gặp nhau ở một nơi xa, không có bà Hội, không có tai mắt của mợ Hai Sáng, vượt qua sự phân biệt giai cấp, gát lại những định kiến sang hèn, hai kẻ đang yêu đã trao cho nhau tất cả yêu thương! Nhưng, khi tỉnh giấc yêu đương, Thị Bình sợ hãi và cảm thấy nhục nhã nên quyết định không theo hầu cậu Ba mà chỉ muốn trở về làm gia nhân trong bếp. 

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 3

Cho đến một ngày kia, những biểu hiện khác thường của Bình khiến dì Bảy nghi ngờ cô đã mang thai. Dì đưa tiền để đưa Bình đi bắt mạch. Kết quả đúng như dì Bảy đã nghĩ. Không ai ngờ được chuyện này và cũng không ai biết được Hiểm đã âm thầm theo dõi Bình nên đã biết được thông tin. Giông bão cũng bắt đầu kéo đến, những trận đòn roi trút xuống thân thể Bình một cách không thương tiếc khi mợ Hai Sáng và bà Hội cố truy tìm ra kẻ "gian phu". 

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 4

Các nhân vật quan trọng trong phim lần lượt được giao cho những gương mặt kì cựu của làng diễn xuất như: Bà Hội do Nghệ sĩ Diệu Đức đảm nhiệm, cậu ba Khải Duy do Cao Minh Đạt, cậu hai Khải Văn do Khương Thịnh, vai chính Thị Bình được Nhật Kim Anh đảm nhiệm, Cao Thái Hà diễn vai ác, Lê Bê La đảm nhận vai cô hầu gái ghen ăn tức ở.

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 5

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 6

Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà gây chú ý với phim drama “gia đấu” gay cấn ảnh 7

Hiện khán giả vẫn tiếp tục mong chờ những diễn biến tiếp theo của Tiếng Sét Trong Mưa

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm