Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ"

Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ"
HHT - Nữ ca sỹ, diễn viên Nhật Kim Anh chính thức tái ngộ khán giả truyền hình qua bộ phim "Tiếng sét trong mưa" – chuyển thể từ vở kịch kinh điển "Lôi Vũ".

Xuất hiện tại sự kiện, Nhật Kim Anh tinh tế lựa chọn cho mình chiếc áo bà ba màu tím – đúng với hình ảnh nhân vật mợ ba Thị Bình mà cô đảm nhiệm trong phim. Rất nhiều khán giả yêu thích hình ảnh giản dị, thân thương này của Nhật Kim Anh, trong đó có nhiều người lớn tuổi, là người yêu thích vở Lôi Vũ cũng đã đến tham dự sự kiện. 

Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" ảnh 1

Tiếng sét trong mưa là bộ phim được chuyển thể từ vở kịch kinh điển Lôi Vũ – tác phẩm chiếm trọn trái tim của biết bao thế hệ khán giả. Khi được giao vai diễn mợ ba, Nhật Kim Anh cho biết đó là cơ hội, và cũng là một trải nghiệm quý giá khi được làm việc với đạo diễn Nguyễn Phương Điền nên cô đã nhận lời. Trong phim, khán giả sẽ thấy 3 hình ảnh khác nhau của Nhật Kim Anh, tương ứng với 3 giai đoạn trong cuộc đời của nhân vật, từ khi là cô gái trẻ đôi mươi, cho đến khi trở thành người phụ nữ và cuối cùng là khi về già.

Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" ảnh 2
Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" ảnh 3

 Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Oanh Kiều, Cao Thái Hà là những diễn viên sẽ tham gia trong phim

“Ngày xưa, chị Hồng Vân đã vào vai Thị Bình quá xuất sắc, nên Nhật Kim Anh phải coi đi coi lại để thấm nhuần vai diễn, vừa là để học hỏi, nhưng cũng là để không bị ảnh hưởng quá lớn bởi cái bóng của người đi trước. Đồng thời, Kim Anh phải học hỏi nhiều từ các bậc đàn anh, đàn chị trong nghề và đạo diễn Nguyễn Phương Điền để cho ra đúng tinh thần nhất có thể” – nữ diễn viên tâm sự.

Bộ phim ghi hình trong thời gian 6 tháng nhưng mất tới 2 năm cho phần hậu kỳ để có thể lên sống chỉn chu nhất. Nhật Kim Anh cũng vô cùng hồi hộp, không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của mình như thế nào. Trong quá trình làm phim, Nhật Kim Anh đã phải trải qua nhiều thử thách như những cảnh quay gánh nước chân thực, bị thả xuống giếng, hay các cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp của một người mẹ.

Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" ảnh 4
 
Nhật Kim Anh vào vai nữ chính đáng thương trong phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch "Lôi Vũ" ảnh 5

Năm qua là một năm đầy sóng gió với Nhật Kim Anh, khi cô trải qua biến cố lớn trong hôn nhân, lẫn sự việc bị trộm đột nhập nhà mất đi 5 tỷ đồng. Nhật Kim Anh cho biết, sau những biến cố quá lớn liên tiếp ập đến, bộ phim Tiếng sét trong mưa như một liều thuốc tinh thần giúp vực dậy, để cô tiếp tục lao động nghệ thuật và cống hiến cho khán giả. Trong phim, cô không chỉ đảm nhiệm vai nữ chính mà còn thể hiện ca khúc Sóng gió đời em mở đầu của phim.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm