Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ"

Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ"
HHT - Poster mới được tung ra của "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" ít nhiều hé lộ màu sắc của nhân vật mà diễn viên Nhật Kim Anh sẽ đảm nhận trong phim.

Như hé lộ trước đó với teaser dài hơn 1 phút, phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ xoay quanh hành trình của Hoa (Nhật Kim Anh đóng) để cứu những người thân yêu. Trong một lần xem đua chó cùng chồng tại Vũng Tàu, cô bị bắt cóc bởi Hải đen (Xuân Phúc đóng) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hắn một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với "Tuấn chó" - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" ảnh 1
Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" ảnh 2

Teaser đầu tiên của bộ phim có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh nhân vật của Nhật Kim Anh hoảng hốt khi bị bắt và hành hạ, cũng như giới thiệu phân cảnh truy đuổi bằng ô tô ở tốc độ cao. Được biết, Nhật Kim Anh đã dành nhiều tâm huyết cho vai diễn Hoa.

Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" ảnh 3

Nhật Kim Anh chia sẻ cô yêu thích nhân vật lần này bởi vì nó phản ảnh rõ nét về những người mắc phải căn bệnh Tâm thần phân liệt. Tất cả những phân cảnh hành động trong phim đều do Nhật Kim Anh đảm nhận, không yêu cầu diễn viên đóng thế. 

Nhật Kim Anh xuấn hiện đầy “ma mị” trong poster phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" ảnh 4

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ cũng là tác phẩm điện ảnh hiếm hoi chọn đề tài về những người mắc chứng tâm thần phân liệt để xây dựng nội dung chính. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 12/1/2018 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.