“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà

HHT - Nguyên Hà vừa ra mắt album mang tên “Hôm Qua Hôm Nay Và Sau Này” với nhiều ca khúc mới toanh nhưng giọng ca quen thuộc của nữ ca sĩ vẫn tiếp tục là bảo chứng để hội “so deep” sẵn sàng đưa ngay toàn bộ tracklist vào danh sách yêu thích của mình.

Nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả thông qua các sáng tác của Quốc Bảo, Hồ Tiến Đạt, đặc biệt là “cú hit” với Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Nguyên Hà dần dần khẳng định màu sắc âm nhạc của mình và chinh phục trái tim khán giả trẻ bởi sự nức nở trong chất giọng đầy tự sự khó lầm lẫn.

“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà ảnh 1

Thay vì ra mắt các single đều đặn như trước, Nguyên Hà gây bất ngờ với album mới toanh.

Và sau khoảng thời gian tập trung ra mắt các ca khúc đơn lẻ, giọng ca Xin Lỗi gây bất ngờ khi “thả xích” album của mình với sự góp mặt của nhạc sĩ Phạm Hải Âu trong vai trò sản xuất. Thế nhưng, không giống như những gì người ta hình dung về Nguyên Hà trước đây. Album lần này mang đến một khía cạnh cảm xúc hoàn toàn khác với năng lượng tươi sáng hơn.

Nhiều khán giả bày tỏ rằng Nguyên Hà vẫn có sự nức nở và da diết khi kể về những câu chuyện tình yêu, nhưng đó không phải là sự sướt mướt hay uỷ mị mà người ta nhớ về những tổn thương đã qua. Ở album Hôm Qua Hôm Nay Và Sau Này, Nguyên Hà được khắc hoạ bằng hơi thở gần gũi hơn, đời hơn và chân thành hơn
“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà ảnh 2

Với album mới, Nguyên Hà cũng khiến khán giả ngạc nhiên vì sự thay đổi hình ảnh nhưng vẫn giữ được sự chân thành và gần gũi.

Theo ê-kíp sản xuất, tinh thần của album Hôm Qua Hôm Nay Và Sau Này mang nhiệm vụ là phải truyền được đến người hâm mộ thái độ sống tích cực của Nguyên Hà. Đó là tinh thần yêu con người, yêu cuộc sống nhưng không quên yêu bản thân và chăm sóc nuôi dưỡng tâm hồn mình.

“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà ảnh 3

Những ca khúc trong album mới được giảm nhẹ đi chất tự sự để làm bật lên suy nghĩ của cô gái Nguyên Hà về cuộc sống, tình yêu. Nhờ vậy, giai điệu không tạo nên sự uỷ mị.

Và với thông điệp gần gũi kết hợp câu chuyện tình yêu mà ai cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của mình, pha trộn giữa màu sắc hoài cổ và hơi thở thời đại thông qua những sáng tác đến từ các nhạc sĩ trẻ, Hôm Qua Hôm Nay Và Sau Này của Nguyên Hà chắc chắn sẽ là một trong những “cuốn sách” âm nhạc gối đầu nằm của những trái tim đang tìm kiếm sự an ủi, đồng cảm.

“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà ảnh 4

Tuy nhiên, với tinh thần tươi sáng và lạc quan, album của Nguyên Hà hứa hẹn là "vitamood" cho những trái tim đang tìm kiếm sự ủi an và đồng cảm.

Hoặc nếu bạn đang thở-dài-ngao-ngán vì những ngày mưa buồn của Sài Gòn trong thời gian gần đây, Hôm Qua Hôm Nay Và Sau Này chính là một playlist “bỏ túi” hay ho mà bạn không nên bỏ qua để kích hoạt tinh thần của mình. Bởi năng lượng tích cực trong album của Nguyên Hà chắc chắn không làm bạn thất vọng.

“Nhật ký âm nhạc” gối đầu dành cho hội-yêu-mưa Sài Gòn gọi tên Nguyên Hà ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm