Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để mừng Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt bộ phim điện ảnh "1990" đóng cùng Nhã Phương và Diễm My 9X, fanclub của cô nàng đã cùng nhau thực hiện project cực xịn chúc mừng thần tượng. 

Sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng vì một người đàn ông lạ mặt giật micro của Diễm My 9X ngay tại họp báo khiến nhiều người nghi ngờ ê-kíp dùng chiêu trò. Bỏ qua lùm xùm thì nhan sắc xinh đẹp cùng những bộ cánh quyến rũ của 3 nữ chính 1990 tại sự kiện cũng rất đáng được chú ý.

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 1

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt tại sự kiện ra mắt phim, Lan Ngọc tâm sự: “Ngọc rất vui vì cuối cùng “1990” cũng được ra mắt với mọi người. Đáng lý bộ phim đã được giới thiệu vào giữa năm 2021 nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên phải lỗi hẹn với khán giả. Là diễn viên của phim, Ngọc hiểu để hoàn thành một bộ phim khó khăn như thế nào nên hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ 1990 thật nhiều”.

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 2

Trước câu hỏi Lan Ngọc có áp lực hay không khi 1990 ra mắt cùng thời điểm với nhiều dự án điện ảnh khác, người đẹp cho biết:

Chúng ta vừa trải qua một giai đoạn khó khăn nên việc liên tiếp nhiều dự án cùng ra mắt chung thời điểm là chuyện dễ hiểu và không thể tránh khỏi. Nếu hỏi có áp lực không thì Ngọc nghĩ NSX hay đạo diễn mới áp lực hơn là diễn viên. Nhưng chúng ta hãy bỏ qua những điều đó để đón nhận những sản phẩm nghệ thuật được anh chị em nghệ sĩ đặt nhiều tâm huyết hơn là mang tâm lý so sánh.

Ở thời điểm hiện tại, việc thành công của một bộ phim còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngọc rất mừng khi thị trường phim Việt đã có cơ hội để ra rạp trở lại nên rất mong mọi người hãy cùng người thân và gia đình đến rạp ủng hộ phim Việt mùa Tết năm nay”, Lan Ngọc tâm sự.

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 3

Đặc biệt, trong buổi giới thiệu bộ phim 1990, FC Ninh Dương Lan Ngọc cũng âm thầm chuẩn bị 2 món quà thay lời yêu thương chân thành gửi đến nữ diễn viên cũng như ê-kíp đoàn phim. Đó là chiếc bánh kem có in hình chibi 3 nữ chính gồm Lan Ngọc - Diễm My - Nhã Phương và một khung tranh được ép bằng hoa khô cùng tên phim 1990. Thậm chí, Lan Ngọc còn tự tay vừa ôm bánh kem vừa đi tìm hai bạn diễn còn lại để chụp hình cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 4
Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc bên những món quà của người hâm mộ.

Trước đó, FC Hà Nội của Lan Ngọc đã thực hiện một project để chúc mừng phim 1990 ra mắt, đó là chạy chữ led trên vòng quay Mặt Trời tại một khu vui chơi ở Hạ Long với dòng chữ: "NINH DƯƠNG LAN NGỌC 1990 To you with all the best and sweetest things. From Hanoi with love".

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 6
Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 7

Lan Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng FC.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Lan Ngọc cho biết cô thấy bản thân may mắn và hạnh phúc khi được mọi người yêu thương và dành nhiều tình cảm. Nữ diễn viên tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa để không làm phụ lòng khán giả đã tin yêu trong suốt thời gian qua.

1990 sẽ chính thức ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên Đán (1/2/2022). Bộ phim không chỉ mang lại góc nhìn của sự loay hoay và chọn lựa ở tuổi 30 mà sẽ khiến khán giả nhớ về thời thanh xuân của mình và nhiều điều thú vị đang chờ.

Nhất Ninh Dương Lan Ngọc rồi, ra mắt phim mới được fan tặng quà xịn sò thế này cơ mà! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm