Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm

Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm
HHT - Vẫn biết SM Ent luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, nhưng làm như thế này với f(x) thì fan cạn lời rồi.

Nhóm f(x) vừa kỷ niệm 9 năm debut. Trong khi các nhóm nhạc khác sẽ quây quần bên nhau ăn tiệc thổi nến, cùng làm fan meeting kỷ niệm ngày đặc biệt thì các cô gái f(x) chỉ có thể nói lời chúc mừng qua mạng xã hội mà thôi. Dù mỗi người đang ở một nơi khác nhau, nhưng Victoria, Amber, Luna, Krystal không quên nhắn nhủ tới các fan của mình, cám ơn fan đã đồng hành cùng nhóm suốt 9 năm qua.

Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm ảnh 1

Riêng Amber còn đăng tải thêm hình chụp của cả nhóm, hy vọng khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi ngày f(x) tái xuất chứ đừng bỏ cuộc. Trong khi tâm thư của các thành viên f(x) khiến khán giả cảm động, thì cách công ty SM Ent kỷ niệm ngày này lại khiến dân tình nổi cáu.

Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm ảnh 2

Ba năm rồi, SM Ent không cho f(x) tung ra sản phẩm âm nhạc mới nào, dù các thành viên tha thiết được trở lại sân khấu. Cứ tưởng SM Ent đã quên f(x) rồi, hóa ra công ty này vẫn quan tâm đến nhóm lắm. Vào ngày kỷ niệm vừa qua, những chiếc ghế trong trung tâm SM COEX được xếp thành chữ KLAV 9 (tên viết tắt của bốn thành viên, số 9 là 9 năm).

Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm ảnh 3

Nhất quyết không cho f(x) trở lại nhưng SM Ent vẫn tìm đủ cách kiếm chác từ nhóm ảnh 4

Đáng nói hơn nữa, nhân dịp này SM Ent còn tung ra rất nhiều sản phẩm kỷ niệm dành cho fan của f(x) như là huy hiệu và các đồ lưu niệm. Những món đồ này được làm rất đẹp, giá cả dĩ nhiên cũng không rẻ và khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Bởi rõ ràng SM Ent vẫn kiếm tiền từ thương hiệu f(x), coi các fan như cái máy rút tiền, tìm mọi cách tăng thêm lợi nhuận chứ không phải bỏ quên nhóm nhạc này.

Nhưng điều mà f(x) cũng như khán giả mong muốn nhất là thực hiện album mới, thì SM Ent lại nhất quyết ngó lơ. Vẫn biết SM Ent là công ty luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, nhưng đối xử với f(x) như thế này thì fan cạn lời rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.