Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù “Thương Ngày Nắng Về” được khen là một bộ phim chỉn chu, được làm cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót nhỏ, khiến cho khán giả bật cười khi phát hiện các chi tiết không hợp lý trong phim.

Mới đây, những người yêu thích phim Thương Ngày Nắng Về hẳn rất vui mừng khi thấy cặp đôi Phong - Vân đã hết hờn giận nhau. Một trong những lý do giúp cho Vân Vân quyết định làm hòa với Đông Phong chính là nhận được thù lao từ các bức tranh minh họa mà cô vẽ. Công việc này vốn do Đông Phong giới thiệu cho Vân Vân nên tất nhiên cô nàng cần phải cám ơn “người môi giới”.

Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai ảnh 1

Tin nhắn của Vân Vân có sai sót ngày tháng. Ảnh: Top Comments

Trong tập 49 Thương Ngày Nắng Về phần 2 có chi tiết quay cận cảnh tin nhắn nhận tiền vào tài khoản của Vân Vân và có một chi tiết đầy khó hiểu. Màn hình điện thoại của Vân Vân hiện ngày tháng là thứ Ba ngày 7/6 còn tin nhắn lại thông báo giao dịch diễn ra vào ngày 25/7/2022. Có thể hiểu rằng cảnh phim này quay từ 7/6 nhưng sau đó, đoàn làm phim đã chỉnh sửa ngày tháng trên tin nhắn cho trùng với ngày phát sóng tập 49, kết quả là Vân Vân đã nhận được "tin nhắn đến từ tương lai".

Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai ảnh 2

Đức "xoăn" thì bị nhầm tên ở trong phim

Trước đó, nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng cũng gây hoang mang vì thay tên đổi họ trên phim. Theo như giới thiệu ở đầu phim, Hồng Đăng đóng vai Quang Đức. Nhưng khi nhân vật này đi khám bệnh thì bệnh án lại ghi tên Nguyễn Hoài Đức. Ngay cả tờ giấy bán vàng mà Đức "xoăn” bán lén lút sau lưng Vân Khánh cũng ghi tên Hoài Đức. Chi tiết này khiến khán giả thắc mắc không hiểu chính xác thì Đức “xoăn” có tên đầy đủ là gì, nhưng chưa kịp biết rõ thì Đức "xoăn" đã bị cắt vai.

Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai ảnh 3
Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai ảnh 4

Đức từng được giới thiệu là Quang Đức, nhưng giấy tờ lại thành Hoài Đức

Rất may là những sai sót này rất nhỏ, chỉ những khán giả rất tinh mắt với phát hiện ra và không ảnh hưởng gì đến mạch phim hay cảm xúc của người xem.

Nhặt sạn "Thương Ngày Nắng Về": Hồng Đăng 2 lần nhầm tên vẫn chưa bằng tin nhắn đến từ tương lai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm