Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng

HHT - Nhật thực cuối cùng của năm 2020 đã diễn ra vào hôm qua, 14/12, nhưng chỉ được quan sát thấy ở một số nước Nam Mỹ. Tuy không được chứng kiến tận mắt, nhưng mọi người ở khắp thế giới vẫn được ngắm những hình ảnh đẹp tuyệt về hiện tượng này, do netizen chia sẻ.

Ngày hôm qua, 14/12, Nhật thực cuối cùng của năm 2020 đã xảy ra, cùng ngày với việc Đại cử tri Đoàn bỏ phiếu chính thức bầu Tổng thống Mỹ. Bởi vậy mà nhiều người nói rằng nó như một “điềm báo” về sự chuyển giao, dù Tổng thống Trump vẫn không chịu chấp nhận chiến thắng của ông Joe Biden.

Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 1 Nhật thực cuối cùng của năm 2020. Ảnh: Yuruze/ Twitter.
Đây là video Nhật thực, được quay ở Nam Mỹ, nguồn: Space Boy/ Twitter.

Nhật thực lần này chỉ có thể được nhìn thấy ở Argentina, Chile, Brazil và một số vùng khác ở Nam Mỹ. Những người may mắn có cơ hội chứng kiến hiện tượng tự nhiên tuyệt vời này cũng hào hứng chia sẻ nhiều hình ảnh để cả thế giới cùng được chiêm ngưỡng. Vậy nếu bạn cũng là một người yêu thiên văn học, thích thú những hiện tượng tự nhiên thì cứ yên tâm là dù không ở Nam Mỹ, bạn cũng vẫn chẳng bỏ lỡ Nhật thực đâu.

Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 2 Nhật thực được quan sát ở Argentina. Ảnh: Alberto Zarraga/ Twitter.

Mà thực ra, dù bạn không phải là người đam mê thiên văn học thì chắc chắn bạn cũng vẫn sẽ trầm trồ trước những hình ảnh Nhật thực cuối cùng của năm 2020 này, vì chúng quá ấn tượng.

Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 3 Những khoảnh khắc lúc xảy ra Nhật thực. Ảnh: Yuruze/ Twitter.

Những người xem ảnh đã viết những bình luận như:

“Thật ấn tượng, ai cũng nên được ngắm Nhật thực ít nhất một lần trong đời”.

“Cool thật, chắc chắn là mình sẽ cảm thấy tự hào nếu được tận mắt quan sát Nhật thực ấy chứ”.

“Có lẽ đây là thời điểm chuyển giao, chấm dứt những điều không vui của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đấy”.

Đây là một số bức ảnh Nhật thực ngày 14/12 được cư dân mạng chia sẻ:
Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 4 Trông rất giống trăng lưỡi liềm nhỉ! Ảnh: Cyclaman/ Twitter.
Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 5 Nhật thực được nhìn qua kính bảo vệ. Ảnh: Manuel Francisco/ Twitter.
Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 6 Bóng của những chiếc lá trên mặt đất trông kỳ lạ thế này vào lúc xảy ra Nhật thực. Ảnh: @miliddaeng/ Twitter.
Nhật thực cuối cùng của năm 2020: Cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh ấn tượng ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.