Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năng lượng đặc biệt của Nhật thực tại Bạch Dương đánh dấu sự khởi đầu mới bắt đầu từ ngày 20/4.

Bạch Dương

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 1

Hãy chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn trong tài vận của bạn. Nhật thực lần này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội lớn về thu nhập, tài sản hoặc các kế hoạch đầu tư. Nguồn tiền của Bạch Dương trong thời gian tới cũng trở nên ổn định và thịnh vượng hơn.

Kim Ngưu

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 2

Một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời Kim Ngưu đã đến. Đây là lúc bạn sẵn sàng rũ bỏ "xiềng xích" và trở thành một con người mới hoàn toàn. Một chương mới trong cuộc đời bạn sắp mở ra, những mục tiêu hoặc dự án tài chính mà bạn theo đuổi đang nằm trong tầm tay.

Song Tử

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 3

Nhật thực ở Bạch Dương khuyến khích Song Tử nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong thời gian này, hoặc bạn sẽ cảm thấy một điều gì đó trong quá khứ đang quay lại. Năng lượng sáng tạo của Song Tử cũng được tăng cường trong thời điểm này.

Cự Giải

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 4

Cự Giải hãy chuẩn bị cho một bước đột phá cá nhân hoành tráng trong thời gian tới. Bạn cũng sẽ được tham dự một sự kiện lớn và qua đó có thể kết nối với những người bạn mới, mở ra những cánh cửa mới cho cuộc sống.

Sư Tử

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 5

Sư Tử sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Sư Tử cũng có khả năng thăng tiến, đạt giải thưởng hoặc có cơ hội nổi tiếng hơn. Thế giới đang để dành sân khấu cho bạn vì những nỗ lực chăm chỉ trước đây.

Xử Nữ

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 6

Hiện tượng Nhật thực kích hoạt những khía cạnh chưa được khám phá của Xử Nữ. Thời gian tới, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc đi du lịch, đắm chìm trong các nền văn hóa, lối sống hoặc triết lý mới. Đây chính là lúc Xử Nữ làm mới lại cuộc sống của mình.

Thiên Bình

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 7

Mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình sẽ ngày càng trở nên sâu sắc hơn trong thời gian tới. "Người ấy" cũng có thể mang lại cho bạn sự đủ đầy về vật chất, tài chính. Với một số Thiên Bình còn độc thân, đây là lúc để bạn học cách chữa lành những vết thương lòng từ quá khứ.

Bọ Cạp

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 8

Nhật thực ở Bạch Dương giúp Bọ Cạp có thể gắn kết một cách sâu sắc, cho dù đó là mối quan hệ tình cảm, kinh doanh hay hợp tác. Một số Bọ Cạp độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được người mới trong thời gian tới.

Nhân Mã

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 9

Đây là lúc bạn bắt tay vào thực hiện những dự án và kế hoạch mình ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, làm gì thì làm, Nhân Mã vẫn nên ưu tiên sức khỏe. Trong thời gian tới, một số Nhân Mã có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn, phù hợp hơn với thời gian và tài năng của bạn.

Ma Kết

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 10

Nhật thực ở Bạch Dương làm nổi bật sự tinh tế, ngọt ngào của Ma Kết. Đây có thể là thời điểm mà bạn sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực, sự lãng mạn, tin vui về thành viên mới. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được tri kỉ, một người làm thay đổi cuộc đời bạn.

Bảo Bình

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 11

Một bước ngoặt mạnh mẽ xung quanh cuộc sống gia đình của Bảo Bình đang đến. Một số Bảo Bình có thể sẽ quyết định tham gia vào lĩnh vực bất động sản, Một số người khác lại cảm thấy phải xử lý các tình huống trong gia đình, đặc biệt là liên quan đến cha mẹ trong thời gian tới.

Song Ngư

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 12

Nhật thực kích hoạt khả năng giao tiếp và sáng tạo của Song Ngư trong thời gian tới. Bạn có thể sẽ cảm thấy muốn nghiên cứu một lĩnh vực mới. Những dự án quảng cáo, truyền thông xã hội hoặc tiếp thị của Song Ngư cũng đạt được hiệu quả lớn.

Nhật thực tại Bạch Dương: Sư Tử có "sân khấu" riêng, Xử Nữ du ngoạn khắp nơi ảnh 16
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm