Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ

Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ
HHT - Sau ba tháng tranh tài với 13 tập phát sóng đầy căng thẳng, "Én Vàng 2019" chạm đến vạch đích cuối cùng với 3 mảnh ghép xuất sắc nhất là Nhật Trường, Hải Triều và Lee Thanh Tâm.

Đêm chung kết xếp hạng Én Vàng 2019 mới đây vừa chính thức diễn ra đầy căng thẳng. Đêm thi nhằm ngày 24 tháng Chạp tức chỉ còn không ít ngày nữa thôi Tết cổ truyền dân tộc sẽ đến, do đó với chủ đề “Tết chia – Tết cho – Tết lo”, ba cánh én đã mang đến một đêm thi đầy sắc xuân và sức trẻ. Họ đã nói lên tâm tình của chính mình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong thời khắc đất nước tưng bừng chào đón mùa xuân mới.

Đặc biệt, nếu tính từ cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình (ra đời từ năm 2004 và là tiền thân của Én Vàng hiện nay), thì đây là năm thứ 15 của hành trình tìm kiếm những tài năng dẫn chương trình. Có thể nói, đây là cuộc thi lâu đời và danh giá nhất trong nghề MC. Do đó, đêm thi mang tính quyết định này lại càng thêm ý nghĩa. Ngồi trên hàng ghế Ban giám khảo là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ – MC Thanh Bạch và nhà báo – nhạc sĩ Hà Quang Minh.

Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 1
Lee Thanh Tâm
Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 2
Hải Triều
Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 3
Dàn giám khảo

Nhận đề tài “Tết cho”, Nhật Trường thể hiện sự linh hoạt của mình khi “hóa thân” vào người dẫn chương trình “Sức xuân 20” được phát sóng trước thời điểm Giao thừa Tết Canh Tý. Trong lúc thi, một sự cố khá nghiêm trọng đã xảy ra, nhưng bằng bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, Nhật Trường đã nhạy bén ứng biến để hoàn thành tiết mục.

Chương trình Sức xuân 20 gồm ba phần, với cách dàn dựng nhằm tái hiện thực tế một phim trường đang ghi hình chương trình Tết. Do đó, sân khấu liên tục thay đổi bối cảnh và Nhật Trường phải “hòa nhịp” với từng diễn biến của chương trình, khiến phần dự thi trở nên đầy sống động và chân thực.

Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 4

Phần một “Tết cho tôi”, theo dự kiến Nhật Trường sẽ trò chuyện cùng khách mời là một nghệ sĩ. Đáng tiếc một sự cố bất ngờ xảy ra ngoài dự liệu của Ban Tổ chức và thí sinh, đó là khách mời không có mặt đúng thời điểm ghi hình, khiến mọi người đều vô cùng lo lắng. Tuy vậy, cánh én điềm tĩnh này đã có màn “cứu nguy” đầy ngoạn mục để thể hiện trọn vẹn bài thi của mình, dù nội dung đã buộc phải thay đổi rất nhiều so với kịch bản ban đầu.

Tiếp đến phần hai “Tết cho bạn”, Nhật Trường điểm lại những thành tựu của đất nước Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 vừa qua, nêu lên những triển vọng phát triển trong năm mới 2020. Theo bạn, đây là những vận hội giúp các bạn trẻ khởi nghiệp – “Tết là dịp để cho chúng ta cơ hội để bắt đầu ước mơ”.

Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 5

Sau cùng là phần ba “Tết cho chúng ta”, Nhật Trường trở thành MC hiện trường đang trực tiếp ghi nhận không khí nhộn nhịp chờ đón Giao thừa tại đường hoa Nguyễn Huệ. Bạn đã phỏng vấn các bạn trẻ đang du xuân, gửi những lời chúc tốt đẹp đến khán giả xem đài, rồi cùng nhau đếm ngược chào đón phút giây thăng hoa của đất trời khi bước sang vòng quay mới.

Nhật Trường được giám khảo Thanh Bạch khen ngợi phong cách đĩnh đạc đúng chuẩn của một nam MC. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành tặng cánh én này hai từ “men tình” để nói về sự ấm áp trong cách dẫn chương trình. Anh dí dỏm: “Giọng nói của em có thể gây thương nhớ cho ai đó”.

Nhật Trường đăng quang "Én Vàng 2019" sau khi “cháy” hết mình bằng sức trẻ ảnh 6

Sau ba phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 28, cánh én điển trai Nhật Trường đã trở thành Én Vàng 2019 một cách đầy thuyết phục. Đặc biệt, với số điểm sít sao nhau, Ban Tổ chức đã quyết định trao cho hai thí sinh Lee Thanh TâmHải Triều đồng giải Én Bạc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm