Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er

HHT - Những ngày cuối tháng 6, loạt trào lưu thú vị “đổ bộ” TikTok, bạn đã kịp cập nhật chưa nào?

Thầy cô cũng trở thành TikTok-er

Vậy thì cái kết chính là một lớp học online được dịp “xuất xưởng” đấy nhé! Chỉ cần truy cập hashtag #3phuttrogiup, bạn sẽ được ôn thi miễn phí bằng các bài giảng ngắn gọn của nhiều môn học. Những video giảng dạy theo cách mới lạ xuất hiện trên một mạng xã hội video quen thuộc với học sinh chúng mình, chắc hẳn bạn nào cũng sẽ thích mê đúng không nhỉ!

Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er ảnh 1

Bạn đã biết điểm đặc biệt nhất ở lớp học #3phuttrogiup là gì chưa? Bật mí luôn nha, thời lượng video 3 phút vừa giúp chúng mình tiếp nhận được những kiến thức trọng tâm, nhưng lại không đủ dài để đăng tải cả tiết học.

Nhưng chính khuyết điểm này lại khiến lớp học #3phuttrogiup phải chia cả tiết thành các mục riêng, chẳng hạn như môn Toán có chuyên đề “đường thẳng”, “tìm x”; trong khi môn Văn có chuyên đề “hình tượng anh hùng”, “hình tượng người lao động”... Vậy nên bạn nào không có thời gian thì chỉ cần học những mục mình chưa nắm rõ là được.

#chopmatbatmeo - Thử thách nghe tên đã thấy hóc búa

Thử thách trò chơi hot nhất tuần qua của TikTok đã khiến nhiều bạn “nóng mắt”, lý do là vì phải chớp mắt quá nhiều đấy!

Để bắt được chú mèo, bạn cần phải chớp mắt đúng lúc chú mèo đi ngang qua vị trí đúng trên màn hình. Tốc độ của chú mèo này nhanh như chớp, vậy nên rất khó căn chuẩn thời gian chớp mắt - bắt mèo.

Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er ảnh 2

Trò chơi khó cũng không ngăn được TikTok-er tham gia thử thách. Dù mới được cập nhật trên hệ thống, #chopmatbatmeo đã nhanh chóng nằm trong top bảng xếp hạng hashtag với 3 triệu lượt xem. Nếu chưa nắm được “bí kíp” bắt mèo, bạn hãy tham khảo video của những người dùng đã thành công trước đó nhé!

Sau khi hoàn thành #chopmatbatmeo, bạn có thể tham gia một số thử thách game khác của TikTok như #ruoiduky (ruồi du ký), #gametaungam (game tàu ngầm), #gamedietvirus (game diệt virus)...

Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er ảnh 3

Xem gì tuần này: Giữ môi trường xanh với công thức tái chế “xịn xò”

Ngày 24/6 hàng năm được coi là ngày Nâng cao giá trị đồ tái sử dụng. Vậy thế nào được coi là nâng cao giá trị đồ tái sử dụng nhỉ?

Rất đơn giản thôi, thay vì tái sử dụng đồ cũ, bạn có thể bỏ thêm công sức để biến chúng trở thành những vật dụng có giá trị hơn. Ví dụ đây nè: Chúng mình vẫn thường tái sử dụng hộp nhựa, nhưng bạn có thể chế tạo chúng thành chậu cây, lọ đựng que xông tinh dầu...

Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er ảnh 4

Nâng cao giá trị đồ tái sử dụng giúp kéo dài “tuổi thọ” của đồ cũ, giảm thiểu rác thải ra môi trường, rất ý nghĩa đúng không? Để thực hiện điều này, bạn có thể nhờ đến “gia sư” YouTube chỉ cách làm đồ handmade, các mẹo nhỏ tái chế trong cuộc sống. Thử truy cập nhanh từ khóa “upcycling” hoặc ghé qua Blossom, Goodful, 5-Minutes Craft... nhé!

Nhảy ùm vào những thử thách đang nóng hơn cả mùa Hè của hội TikTok-er ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.