“Nhện nhí” solo trong “Spider-Man: No Way Home” mà thời lượng chiếu ngang ngửa Avengers?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo một tiết lộ mới nhất, “Spider-Man: No Way Home” có thể là phần phim solo có thời lượng chiếu dài nhất trong các phim solo của MCU, ngang ngửa với màn tụ hội của các siêu anh hùng trong “Avengers: Endgame”.

Chỉ còn vài tháng nữa trước khi Spider-Man: No Way Home ra rạp vào 17/12 tới. Đoạn teaser trailer đầu tiên đã được tung ra, các fan hâm mộ đang bận rộn mổ xẻ từng chi tiết một xuất hiện trong đó. Mới đây, một thông tin cho biết thời lượng chiếu của Spider-Man: No Way Home là 150 phút. Nếu điều này là thật, nó sẽ biến Spider-Man: No Way Home thành bộ phim solo dài nhất trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

“Nhện nhí” solo trong “Spider-Man: No Way Home” mà thời lượng chiếu ngang ngửa Avengers? ảnh 1

Thông tin này bắt nguồn từ Cineworld - một chuỗi rạp chiếu phim ở Anh. Họ đã đăng trên trang web của mình thông tin rằng Spider-Man: No Way Home sẽ chiếu 150 phút.

Thông tin này đã khiến các fan của Người Nhện lẫn siêu anh hùng MCU sửng sốt. Hai tiếng rưỡi sẽ là thời lượng chiếu đáng kể đối với một bộ phim của MCU. Trong lịch sử MCU, chỉ có hai bộ phim dài tới mức vậy, đó là Avengers: Infinity War với 160 phút; và Avengers: Endgame với 182 phút - hai phần phim có các siêu anh hùng hội tụ.

“Nhện nhí” solo trong “Spider-Man: No Way Home” mà thời lượng chiếu ngang ngửa Avengers? ảnh 2

Việc Spider-Man: No Way Home cần hai tiếng rưỡi đồng hồ để xong “công chuyện” không phải là điều quá vô lý. Phần phim đầu tiên Spider-Man: Homecoming có thời lượng 133 phút, phần tiếp theo Spider-Man: Far From Home có thời lượng 129 phút. Cả hai phần phim này cốt truyện không phức tạp bằng Spider-Man: No Way Home.

Theo lý thuyết, sẽ có nhiều câu chuyện để kể trong Spider-Man: No Way Home, đặc biệt nếu nó đi sâu vào đa vũ trụ và xuất hiện các nhân vật phản diện từ các phần phim Người Nhện trước. Phần phim này còn có sự hiện diện của Doctor Stranger cùng cuộc khủng hoảng danh tính phải đối mặt của Peter Parker (Tom Holland). Rất có thể phim còn có các khách mời đỉnh cao là Tobey Maguire và Andrew Garfield - hai diễn viên đảm nhận vai Peter Parker của các phim Spider-Man trước. Nếu đúng thế thì 150 phút còn là quá ít!

Thêm nữa, dù MCU chưa có phần phim solo nào đạt mốc 150 phút thì cũng đã có phim đạt đến gần con số đó. Cho đến hiện tại, bộ phim solo MCU dài nhất là Captain America: Winter Soldier với 136 phút, chỉ kém 14 phút so với con số 150.

“Nhện nhí” solo trong “Spider-Man: No Way Home” mà thời lượng chiếu ngang ngửa Avengers? ảnh 3

Tuy nhiên, việc một chuỗi rạp chiếu ở Anh lại có thể biết được thời lượng của Spider-Man: No Way Home và có thể tiết lộ nó trước cả Marvel Studios lẫn Sony Pictures có vẻ đáng ngờ. Bởi đó là điều mà chỉ có đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim nắm được.

Còn quá nhiều thời gian kể từ bây giờ đến khi bộ phim công chiếu, đạo diễn khả năng cao vẫn còn đang cắt dựng cho thành phẩm cuối cùng, nên khó có khả năng Cineworld biết được thời lượng chiếu thực sự.

Rất có thể con số 150 phút không hẳn là thời lượng chiếu của phim, mà đã bao gồm thời gian giữ chỗ của rạp - khoảng thời gian ổn định chỗ ngồi trong rạp và đợi trước khi phim chiếu chính thức.

“Nhện nhí” solo trong “Spider-Man: No Way Home” mà thời lượng chiếu ngang ngửa Avengers? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.