Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với vương miện Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đang có một nhiệm kỳ rực rỡ với những chuyến đi thiện nguyện trong và ngoài nước.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) vào tối ngày 4/12/2021 tại Thái Lan. Màn thể hiện trọn vẹn tại cuộc thi giúp Thùy Tiên nhanh chóng nổi tiếng và được khán giả đón nhận. Quan trọng hơn, trong gần 7 tháng vừa qua, nàng hậu đã chứng tỏ nhiệm kỳ của mình không chỉ có ánh hào quang và sự tán thưởng nhất thời.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 1

Đầu năm 2022, Thùy Tiên nhận bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19 cho đến khi các em đủ 18 tuổi. Đồng thời, cô cũng trao hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM; trao tặng sân chơi thiếu nhi, 30 suất học bổng, hơn 50 phần quà Tết đến xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM và một khu vui chơi thiếu nhi tại tỉnh Cao Bằng.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 2

Thùy Tiên và các em nhỏ tại Cao Bằng

Một trong những hành trình đáng nhớ là chuyến thăm trường Mầm non Hồ Nhì, thuộc xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng của Hoa hậu Thùy Tiên. Để đến được với những hoàn cảnh cần được giúp đỡ, Thùy Tiên và đoàn đã lặn lội di chuyển bằng xe máy qua những con đường có địa hình hiểm trở. Trong suốt hành trình thiện nguyện tại vùng sâu vùng xa, hình ảnh một nàng hậu quốc tế lội bùn, đội mưa, lấm lem bụi đất đã khiến khán giả cảm động.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 3
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 4

Tại đây, Thùy Tiên tự tin diện trang phục của người H'Mông, nhiệt tình ca hát, giao lưu cùng người dân. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng mang rất nhiều phần quà và bánh kẹo để tặng các bạn nhỏ.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 5
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 6

Mới đây, Thùy Tiên tiếp tục có chuyến đi dài ngày đến Angola - một quốc gia rất nghèo khó ở Nam Phi. Trong dịp này, người đẹp đã gặp gỡ Quang Linh Vlogs, người đang sống và làm việc tại Angola. Cả hai đã cùng trao tặng 2 giếng nước sạch cho người dân ở bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Xuyên suốt chuyến từ thiện ở châu Phi, Thùy Tiên đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng các em nhỏ. Các hoạt động như trồng cây, tặng quà, giao lưu, ca hát... đều được mọi người đón nhận.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 7

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs tại Nam Phi

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 8
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 9
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 10

Những khoảnh khắc đẹp của Thùy Tiên tại Angola

Kết thúc chuyến đi Nam Phi vào ngày 19/7, Thùy Tiên tiếp tục di chuyển ra sân bay để đến Anh Quốc. Thông qua sự hỗ trợ của tổ chức Miss Grand UK 2022 và tổ chức The Connection at St Martin's, Thùy Tiên dành thời gian mua sắm nhu yếu phẩm cho người vô gia cư tại London.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 11

Thùy Tiên mua sắm vật dụng cần thiết cho người vô gia cư tại London

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 12

Sau đó, Thùy Tiên đã đến thăm Cercia, trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật ở Cascais, Bồ Đào Nha. Hành trình được tiếp nối đến Romania, một quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu. Tại đây, cô đã đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cho trại tị nạn Ukraine. Sau chuyến đi châu Âu, Thùy Tiên sẽ trở về Việt Nam để đồng hành cùng các cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra vào đầu tháng 9.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 13
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 14

Thùy Tiên đến thăm trung tâm nuôi dạy trẻ em khiếm khuyết Cercia ở Bồ Đào Nha

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 15
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 16

Thùy Tiên bên cạnh một em bé tại trại tị nạn Ukraine ở Romania

Thùy Tiên từng chia sẻ: “Đi đến nhiều nơi, Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không chỉ đơn giản là một danh xưng. Đó còn là trọng trách, là sứ mệnh".

Sau các hoạt động tính đến hiện tại, Thùy Tiên cho khán giả thấy được nỗ lực của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô thể hiện tấm lòng chân thành, nhiệt huyết và mong muốn lan toả hình ảnh đẹp của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 17
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 18

Với bối cảnh gia đình có nhiều biến cố, Thùy Tiên sống cùng dì ruột khi chỉ mới 4 tuổi. Bản thân cô cũng sớm tự lập từ lúc 18 tuổi. Người đẹp sinh năm 1998 từng làm qua rất nhiều công việc như lễ tân, người mẫu ảnh, trợ giảng tiếng Anh... Có thể nói, Thùy Tiên đã phấn đấu, vượt qua những biến cố để đạt được thành công.

Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 19
Nhiệm kỳ rực rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên: Những chuyến đi từ thiện ý nghĩa và đáng nhớ ảnh 23
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm