Nhiên Everest đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua marathon ở Bắc Cực trong năm 2019

Nhiên Everest đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua marathon ở Bắc Cực trong năm 2019
HHT - Các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài tại cuộc đua marathon lạnh nhất thế giới. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi sẽ là vận động viên Phan Thanh Nhiên (Nhiên Everest).

Mới đây, vận động viên Phan Thanh Nhiên (Nhiên Everest) vừa được công bố sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua The FWD North Pole Marathon 2019 (Tạm dịch: FWD Marathon Bắc Cực 2019) vào ngày 09/04 sắp tới đây. Tại cuộc đua được cho khắc nghiệt nhất hành tinh, anh sẽ phải so tài với nhiều đối thủ đến từ khắp nên trên thế giới ở cự ly 42km với tinh thần người Việt muốn bứt phá giới hạn, mở rộng thế giới và viết nên lịch sử.

Phan Thanh Nhiên là một trong ba người đầu tiên và đồng thời là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008. Được lựa chọn là đại diện Việt Nam, Nhiên một lần nữa có cơ hội thử thách các giới hạn bản thân. Nhiên chia sẻ: “Tôi luôn khát khao được chinh phục những thử thách độc nhất. Cuộc đua này là cơ hội để tôi chứng minh khả năng con người là vô hạn. Ngoài việc vượt qua chính mình, mong muốn lớn nhất của tôi ở cuộc đua này chính là sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước và mở rộng thế giới của mình”.

Nhiên Everest đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua marathon ở Bắc Cực trong năm 2019 ảnh 1
Chân dung VĐV Phan Thanh Nhiên.
Nhiên Everest đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua marathon ở Bắc Cực trong năm 2019 ảnh 2
Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm ở phần cực Bắc của trái đất và là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Tại đây, các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?