Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster

HHT - Sau bài đăng tố cáo ê-kíp của TFBOYS "đạo nhái" poster bộ phim để đời của mình, Vu Chính lập tức bị nhiếp ảnh gia chụp cho TFBOYS lên bài phản pháo.

Ngày 30/7, công ty chủ quản TFBOYS đã đăng loạt poster nhá hàng kỉ niệm 7 năm ra mắt của ba chàng trai nhà TFBOYS. Ngay lập tức, biên kịch thị phi Vu Chính đã đăng bài trên Weibo cá nhân tố poster của TFBOYS "đạo nhái" bộ ảnh bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành năm 2015 của mình.

Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster ảnh 1  
Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster ảnh 2  
Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster ảnh 3 Poster của ba thành viên TFBOYS bị Vu Chính tố đạo nhái poster phim "Bán Yêu Khuynh Thành".

Không để dân mạng phải bàn tán lâu sau lời tố cáo từ Vu Chính, nhiếp ảnh gia Vi Vi Lai - người chịu trách nhiệm bộ ảnh lần này của TFBOYS đã lên tiếng giải thích. 

Cụ thể, vị nhiếp ảnh gia cho rằng, chủ đề của bộ ảnh này là "Tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối", lấy "Nhân vật đi qua khe hở của lông vũ" để thể hiện ý nghĩa của việc "Phá vỡ góc nhìn thấy ánh sáng". Và phương pháp bố cục kết cấu như thế này tương đối phổ biến trong thiết kế và hội họa. 

Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster ảnh 4 Ngay lập tức, nhiếp ảnh gia Vi Vi Lai đã lên tiếng giải thích.

Chưa hết, theo chia sẻ của Vi Vi Lai, phương pháp bố cục và lựa chọn đạo cụ chụp "lông vũ" không tồn tại bản gốc. Thiết kế ý tưởng tạo hình lông vũ đen bao quanh đầu đã được sử dụng trước đó, rất phổ biến trong lĩnh vực này. Các nghệ sĩ và nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới đã từng sử dụng yếu tố này để sáng tác, có rất nhiều tác phẩm đặc sắc. 

Cuối bài đính chính, nhiếp ảnh gia của TFBOYS còn không quên “cà khịa” Vu Chính khi “biên kịch thị phi” tự nhân bộ ảnh Bán Yêu Khuynh Thành là tác phẩm để đời, gây chấn động một thời. Mà thực chất, ý tưởng chụp ảnh này vốn không có bản gốc và vốn được đưa vào giảng dạy trong thiết kế và hội họa.

Đăng bài phản pháo kèm “cà khịa” Vu Chính là thế nhưng vị nhiếp ảnh gia này vẫn không quên “thả thính” người hâm mộ TFBOYS khi tiết lộ những tấm poster này chỉ là một phần trong bộ ảnh khiến dân mạng không khỏi mong chờ.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, concert kỉ niệm 7 năm xuất đạo của TFBOYS sẽ được phát sóng trực tuyến vào ngày 22/8.

Nhiếp ảnh gia chụp TFBOYS “cà khịa” Vu Chính cực mạnh sau bài tố đạo nhái poster ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm