Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018

Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018
HHT - Trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại trừ % phí phát hành trên các loại xuất bản phẩm.

Sáng ngày 3/10, tại Hoàng Thành Thăng Long, Sở Thông tin và truyền thông Hà nội tổ chức lễ khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ 5 năm 2018 với chủ đề “Sách và công nghệ số”.

Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018 ảnh 1

Đến dự lễ khai mạc Hội sách Hà Nội có ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cùng đại diện các nhà xuất bản, công ty phát hành sách của Hà Nội và cả nước.

Phát biểu khai mạc Hội sách, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết: “Trong không khí cả nước đang hướng về Thủ đô Hà Nội, chào mừng 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ khai mạc Hội sách Hà Nội Nội lần thứ 5 - năm 2018. Hội sách thực sự là không gian mang đậm dấu ấn văn hóa và ý nghĩa phục vụ nhân dân, là nơi giao lưu và quảng bá thương hiệu của các đơn vị xuất bản Thủ đô, cả nước và quốc tế”.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý cũng cho hay: Tại Việt Nam, chúng ta đã và đang đạt được một số thành tựu mới góp phần tạo nên tiền đề cho việc phát triển rộng rãi những ứng dụng của nền Công nghiệp 4.0 đến mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đề ngành xuất bản thực sự trở thành ngành công nghiệp văn hóa, các đơn vị xuất bản trong nước cần tiếp cận, từng bước triển khai, ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại và các dịch vụ nội dung số vào hoạt động xuất bản...

Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018 ảnh 2

Cũng để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua, trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại trừ % phí phát hành trên các loại xuất bản phẩm.

Tại hội sách Hà Nội 2018, không gian chuyên đề “Sách và công nghệ số”, độc giả sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ khi được giới thiệu nhiều sản phẩm sáng tạo, các công nghệ kết hợp giữa sách giấy truyền thống và ứng dụng trên thiết bị thông minh, sách công nghệ (sách điện tử, sách audio…) như: Trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác AR phục vụ đọc sách, báo; Giới thiệu và trải nghiệm thiết bị đọc sách điện tử BIBOX...

Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018 ảnh 3

Một trong những hoạt động nổi bật của Hội Sách Hà Nội năm 2018 là sự kiện Xếp hình Domino với 3.000 cuốn sách trên diện tích hơn 200m2 được tổ chức vào sáng thứ bảy ngày 06/10/2018 tại sân Đoan Môn.

Cùng với đó, trong 5 ngày diễn ra Hội sách sẽ diễn ra các cuộc tọa đàm, giao lưu, giới thiệu sách như: Giao lưu với chủ đề “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” và “Văn hóa đọc Asean”; “Đêm thơ” chào mừng 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô của Hội Nhà văn Hà Nội...

Nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại tại Hội sách Hà Nội 2018 ảnh 4

Cũng để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua, trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại trừ % phí phát hành trên các loại xuất bản phẩm.

Hoạt động giới thiệu, trao đổi bản quyền sách tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của 25 nhà xuất bản, tập đoàn xuất bản và văn phòng đại diện các nhà xuất bản nước ngoài tại Việt Nam từ các quốc gia: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước Asean.

Hội sách Hà Nội lần thứ 5 năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 3/10 đến ngày 7/10, vé vào cửa tham gia Hội sách hoàn toàn miễn phí.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm