Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM

Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM
HHT - Việc giả mạo kênh của Jack hoàn toàn có thể là để nhằm mục đích thu hút sự chú ý, lượt sub và lượt xem để trục lợi về sau.

Trong khi mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM dường như vẫn chưa có một hồi kết chính thức và K-ICM Official, kênh YouTube chính thức của K-ICM đang mất đi một lượng “sub” (người theo dõi) lớn thì Jack có lẽ cũng đang đau đầu không kém khi YouTube đang mọc lên rất nhiều kênh YouTube giả sử dụng tên hoặc nghệ danh của anh. Trong khi có một số tài khoản được lập ra từ khá lâu, có thể cách đây đến vài năm, một số tài khoản dùng tên Jack mới chỉ được lập ra cách đây vài ngày.

Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM ảnh 1
Việc giả mạo kênh của Jack hoàn toàn có thể là để nhằm mục đích thu hút sự chú ý, lượt sub và lượt xem để trục lợi về sau.

Sau mâu thuẫn với K-ICM, thực tế Jack cũng đang “đánh tiếng” về sự trở lại của mình. Hôm 29/12, anh tung ra bản demo của một ca khúc có tên “Đom đóm” với độ dài khoảng trên dưới 40 giây. Dù vậy, ở thời điểm đó, “Đom đóm” được đăng tải trên kênh của ViruSs, thay vì kênh của K-ICM hay một kênh YouTube của riêng Jack. Trước đó, ViruSs cũng xác nhận Jack chưa thể có một kênh YouTube riêng.

“Có rất nhiều kênh giả mạo, khôngđúng nên mọi người phải tỉnh táo, giúp tớ thông báo đến mọi người tránh việc tiếp nhận sản phẩm sai lệch,” ViruSs nói trên trang cá nhân. Anh cho biết việc Jack chưa thể có kênh YouTube riêng liên quan đến nhiều vấn đề. Theo đó, việc Jack lập YouTube riêng ở thời điểm hiện tại có tỉ lệ bị gây khó dễ cao và “mọi người không nghe được là hoàn toàn có thể”. ViruSs khẳng định tất cả các video/ kênh khác đều không phải sự thật và không liên quan đến sản phẩm.

Câu chuyện Jack và K-ICM mâu thuẫn là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất của làng giải trí Việt Nam trong những ngày cuối năm 2019. Trước đó, Jack và K-ICM là một cặp bài trùng cực kì thành công với nhiều bản hit triệu views.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.