Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM

Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM
HHT - Việc giả mạo kênh của Jack hoàn toàn có thể là để nhằm mục đích thu hút sự chú ý, lượt sub và lượt xem để trục lợi về sau.

Trong khi mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM dường như vẫn chưa có một hồi kết chính thức và K-ICM Official, kênh YouTube chính thức của K-ICM đang mất đi một lượng “sub” (người theo dõi) lớn thì Jack có lẽ cũng đang đau đầu không kém khi YouTube đang mọc lên rất nhiều kênh YouTube giả sử dụng tên hoặc nghệ danh của anh. Trong khi có một số tài khoản được lập ra từ khá lâu, có thể cách đây đến vài năm, một số tài khoản dùng tên Jack mới chỉ được lập ra cách đây vài ngày.

Nhiều kênh YouTube giả mạo Jack xuất hiện nhan nhản sau mâu thuẫn với K-ICM ảnh 1
Việc giả mạo kênh của Jack hoàn toàn có thể là để nhằm mục đích thu hút sự chú ý, lượt sub và lượt xem để trục lợi về sau.

Sau mâu thuẫn với K-ICM, thực tế Jack cũng đang “đánh tiếng” về sự trở lại của mình. Hôm 29/12, anh tung ra bản demo của một ca khúc có tên “Đom đóm” với độ dài khoảng trên dưới 40 giây. Dù vậy, ở thời điểm đó, “Đom đóm” được đăng tải trên kênh của ViruSs, thay vì kênh của K-ICM hay một kênh YouTube của riêng Jack. Trước đó, ViruSs cũng xác nhận Jack chưa thể có một kênh YouTube riêng.

“Có rất nhiều kênh giả mạo, khôngđúng nên mọi người phải tỉnh táo, giúp tớ thông báo đến mọi người tránh việc tiếp nhận sản phẩm sai lệch,” ViruSs nói trên trang cá nhân. Anh cho biết việc Jack chưa thể có kênh YouTube riêng liên quan đến nhiều vấn đề. Theo đó, việc Jack lập YouTube riêng ở thời điểm hiện tại có tỉ lệ bị gây khó dễ cao và “mọi người không nghe được là hoàn toàn có thể”. ViruSs khẳng định tất cả các video/ kênh khác đều không phải sự thật và không liên quan đến sản phẩm.

Câu chuyện Jack và K-ICM mâu thuẫn là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất của làng giải trí Việt Nam trong những ngày cuối năm 2019. Trước đó, Jack và K-ICM là một cặp bài trùng cực kì thành công với nhiều bản hit triệu views.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.