Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới
HHT - Vẫn biết Song Joong Ki - Song Hye Kyo muốn tổ chức hôn lễ riêng tư và an ninh của sự kiện này vô cùng nghiêm ngặt. Nhưng kín đáo đến mức cô dâu chú rể không xuất hiện cho fan và phóng viên chụp ảnh thì đúng là quá buồn.

Thường thì đám cưới của các ngôi sao xứ Hàn đều tổ chức một cách hoành tráng nhưng kín đáo. Luôn có nhiều lớp vệ sĩ đứng ngoài hội trường để kiểm soát nghiêm ngặt khách mời, đảm bảo không có người lạ trà trộn được vào.

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới ảnh 1

Jang Dong Gun - Go So Young họp báo trước lễ cưới.

Thế nhưng trước khi chính thức làm lễ, các cặp đôi ngôi sao sẽ xuất hiện ở bên ngoài để các phóng viên chụp ảnh, cũng như nói vài lời về cảm xúc của mình. Nếu như nghệ sĩ kết hôn với người ngoài ngành giài trí, thì sẽ có một mình cô dâu hoặc chú rể xuất hiện mà thôi.

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới ảnh 2

Cô dâu Jun Ji Hyun đi một mình ra chào khán giả.

Lúc trước, ai cũng đinh ninh Song Joong Ki - Song Hye Kyo nhất định cũng sẽ có tiết mục ra chào khán giả giống như các đám cưới nổi tiếng khác, để thỏa lòng fan mong ngóng bấy lâu nay. Nhưng theo nhiều nguồn tin, Song - Song cũng sẽ bỏ qua luôn khâu này, chỉ có khu vực để các khách mời chụp ảnh kỷ niệm mà thôi.

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới ảnh 3

Các khách mời phải mang theo thiệp mời cùng thẻ in số ghế có dấu hiệu đặc biệt mới được bước vào nơi tổ chức lễ cưới. Sẽ có rất nhiều nhân viên an ninh đứng xung quanh hội trường để đảm bảo không ai có thể chụp ảnh, chỉ cần người nào rút điện thoại hay máy ảnh ra là sẽ có bảo vệ đến nhắc nhở, thậm chí xóa ngay những tấm ảnh đã chụp được.

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới ảnh 4

Cả hai vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo vốn có tính cách kín đáo và không muốn bị người khác chú ý quá nhiều. Song Hye Kyo đi dự sự kiện hay lễ trao giải cũng hiếm khi đi thảm đỏ mà sẽ bí mật vào thẳng hội trường. Thiệp mời của Song - Song cũng đơn giản đến mức ngạc nhiên.

Nhiều khả năng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo chào fan trước lễ cưới ảnh 5

Biết là như thế, nhưng nếu quả thực Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỏ qua phần họp báo ngắn gọn, thì các fan và khán giả sẽ tiếc nuối vô cùng khi không được nhìn thấy họ làm cô dâu - chú rể xinh đẹp rực rỡ như thế nào.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.