Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này

HHT - Netizen không còn lạ việc Mai Phương Thúy mặc đồ hở quá nhiều nhưng riêng lần này, cựu Hoa hậu đã có một phản ứng ngoài dự đoán của nhiều người.
Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 1

Trong số các Hoa hậu đình đám, Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp có phong cách ăn mặc phóng khoáng nhất. Nhiều lần cựu Hoa hậu Việt Nam khiến khán giả thấy lo thay cho cô vì những chiếc áo mỏng manh, trễ nải có nguy cơ rớt xuống bất kỳ lúc nào.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 2

Ngay cả trên sóng truyền hình, Mai Phương Thúy cũng có lần khiến người xem “nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi mặc chiếc váy có phần cổ khoét sâu như thế này, khiến cô trở nên hớ hênh trước ống kính.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 3

Mai Phương Thúy còn có thói quen mặc quần legging ôm sát với áo ngắn, tạo thành một set đồ đầy nhạy cảm và không nên mặc ở chỗ đông người. Dù đã được góp ý nhiều lần nhưng Mai Phương Thúy thỉnh thoảng vẫn phối đồ theo cách này.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 4

Mới đây nhất, cựu Hoa hậu lại bị chê trang phục phản cảm khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Noo Phước Thịnh. Trước mặt mẹ của nam ca sĩ, Mai Phương Thúy lại diện áo crop-top hở cả ngực lẫn eo, quần soóc ngắn kèm theo áo khoác mỏng bên ngoài. Set đồ vừa hở quá nhiều vừa không đủ lịch sự khiến nhiều người chê trách cô là không biết phép tắc, ăn mặc quá thoải mái.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 5

Những tưởng như những lần trước, Mai Phương Thúy sẽ ngó lơ những lời phàn nàn cũng như góp ý này nhưng lần này, cô đã phản hồi lại rất nhanh. Cô đã nhận ra mình đã ăn mặc không phù hợp và gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Tôi xin lỗi, làm mọi người thấy phản cảm là lỗi của tôi. Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng".

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 6

Mai Phương Thúy cũng giải thích rằng cô và mọi người muốn gây bất ngờ cho Noo Phước Thịnh bằng bữa tiệc sinh nhật. Cô đang quay quảng cáo nên chỉ tranh thủ chạy tới đó được một lúc, vì vui quá nên không kịp thay đồ. Mai Phương Thúy cũng không nghĩ sẽ gặp mẹ của Noo Phước Thịnh tại đó nên càng không chuẩn bị trước trang phục.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 7

Việc Mai Phương Thúy chân thành xin lỗi khiến netizen rất bất ngờ và hy vọng rằng cựu Hoa hậu sẽ lắng nghe những đóng góp của khán giả để biết cách ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh hơn.

Nhiều lần bị chê chuyện ăn mặc nhưng lần đầu tiên Mai Phương Thúy có phản ứng này ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm