Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc váy mà Công nương Kate mặc trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới đã làm nhiều người ngạc nhiên, không hiểu tại sao cô lại chọn nó?
Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 1

Trong hai bức ảnh mà Công nước Kate và Hoàng tử William chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, hai vợ chồng mặc trang phục màu xanh da trời. Đây cũng là màu sắc yêu thích của Hoàng gia Anh, là tông màu có nhiều nhất trong tủ đồ của nhà William - Kate.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 2

Chiếc váy voan nhẹ nhàng dài tay màu xanh điểm những bông hoa li ti rất hợp với phong cách của Công nương Kate, là kiểu trang phục mà cô diện nhiều nhất từ khi kết hôn với Hoàng tử William. Thật bất ngờ là trong dịp trọng đại như thế này, Công nương Kate vẫn chọn mặc váy cũ chứ không sắm sửa đồ mới.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 3

Mẫu váy từng được cô mặc trong một sự kiện cách đây 2 năm, là một thiết kế dài chấm gót với ba kiểu hoa văn khác nhau kết hợp lại. Chính vì sự rối rắm phức tạp này mà nhiều người cho rằng mẫu váy không đẹp, đặc biệt là phần đuôi váy chấm bi nhìn không liên quan với họa tiết hoa nhí phía trên.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 4

Công nương Kate từng có rất nhiều bộ váy voan màu xanh đẹp mắt, ấn tượng hơn nhiều. Chẳng hạn thiết kế này từng giúp cô tỏa sáng, được khen ngợi hết lời là vừa thanh lịch vừa nữ tính, một phong cách “rất Kate”.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 5

Rồi mẫu váy này cũng được cho là sẽ ổn hơn nhiều nếu Kate diện trong bộ ảnh 10 năm ngày cưới. Cũng là nền xanh hoa nhí trắng nhưng thiết kế nhìn đơn giản hài hòa, không bị rối mắt như mẫu váy kia.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 6

Quả thực là Công nương Kate có rất nhiều váy áo màu xanh, phong cách dịu dàng lịch thiệp của cô cũng hợp với tông màu này. Chính vì thế mà netizen càng thấy khó hiểu không biết vì sao Kate lại chọn chiếc váy xanh kém đẹp nhất trong tủ đồ để chụp ảnh.

Nhiều lần được khen tiết kiệm nhưng sao Công nương Kate lại “mất điểm” vì mẫu váy cũ này? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm