Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan sắc đẹp đã tinh mắt phát hiện thấy điểm bất ổn trong bộ ảnh khoe váy xuyên thấu mới đây của Hoa hậu Tiểu Vy.
Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 1

5 năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng nổi tiếng nhờ gương mặt tỉ lệ vàng, vóc dáng cân đối và tính cách hài hước, dễ gần. Bản thân nàng hậu cũng rất ý thức giữ gìn phong độ nhan sắc khi nhiều năm qua, cô luôn duy trì được thân hình săn chắc, quyến rũ.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 2

Vì thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay làm mẫu ảnh, Tiểu Vy không ngại thử nghiệm các tạo hình khác nhau để mang lại diện mạo mới mẻ. Như trong bộ ảnh mới nhất, nàng hậu nhìn đầy khác lạ trong tóc mái ngố, một kiểu tóc rất kén khuôn mặt.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 3

Quả thực so với những kiểu tóc mà Tiểu Vy từng lựa chọn, mái ngố khiến gương mặt nàng hậu bớt phần lung linh. Bù lại, thần thái kiêu sa của Tiểu Vy vẫn giúp cô có được bộ ảnh đẹp.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 4

Tuy nhiên, khi quan sát kỹ bộ ảnh thì netizen lại phát hiện Tiểu Vy bị lộ miếng dán ngực dưới lớp váy mỏng manh. Lâu nay, rất nhiều người đẹp trong showbiz từng gặp sự cố tương tự khi mặc trang phục có chất liệu mỏng vì thực tế rất khó chọn nội y phù hợp.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 5

Các fan sắc đẹp cho rằng với những thiết kế siêu mỏng như thế này, các nàng hậu nên chọn nội y dáng corset màu da, hoặc tạo dáng thật khéo léo để che được miếng dán ngực.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 6

Hoặc nhà thiết kế may thêm lớp lót bên trong váy sẽ an toàn cho người mặc hơn nhiều. Chẳng hạn Tiểu Vy cũng từng mặc những thiết kế rất hiểm hóc, nhưng nhờ có lớp vải lót màu nude nên nhìn vẫn rất kín đáo.

Nhiều lần mặc đồ xuyên thấu, chẳng ngờ Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gặp sự cố đỏ mặt này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm