Nhiều lễ trao giải âm nhạc và điện ảnh cuối năm có thể sẽ không được tổ chức

Nhiều lễ trao giải âm nhạc và điện ảnh cuối năm có thể sẽ không được tổ chức
HHT - KBS và MBC là hai đài truyền hình đầu tiên lên tiếng về vấn đề có thể sẽ tổ chức các lễ trao giải vào cuối năm nay!

Về phía MBC, sau cuộc tổng đình công kéo dài 73 ngày vừa mới kết thúc, thế nên đài truyền hình này muốn tập trung tái tạo cơ cấu cho năm tới thay vì chuẩn bị cho các lễ trao giải cuối năm như các năm. Một giám đốc điều hành của đài MBC chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã xem xét việc này từ nhiều góc độ, và chắc chắc trong bối cảnh này sẽ không hề dễ dàng để tổ chức các lễ trao giải như mọi năm. Trong trường hợp muốn tổ chức, chúng tôi sẽ xem xét lại lực lượng, nhưng ở hiện tại có thể nói rằng chúng tôi sẽ không tổ chức các giải thưởng cuối năm".

Nhiều lễ trao giải âm nhạc và điện ảnh cuối năm có thể sẽ không được tổ chức ảnh 1

Một nguồn tin khác từ MBC cho biết: "Chúng tôi đã ngưng hết mọi hoạt động trong hai tháng vừa qua, thế nên rất khó để biết khi nào chúng tôi mới ổn định trở lại. Rất nhiều trưởng phòng cũng đã tham gia vào cuộc đình công, nhân viên cũng bị suy giảm khá nhiều, từ giờ đến cuối năm không còn quá nhiều thời gian. Và thay vì gồng mình lên để tổ chức các lễ trao giải, chúng tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tập trung chuẩn bị cho năm tiếp theo".

Điều này có nghĩa là MBC Drama Awards (đã được tổ chức suốt 32 năm) và MBC Broadcast Awards sẽ phải gián đoạn trong năm nay. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ MBC thì MBC Gayo Daejun (tổ chức vào ngày 31 tháng 12 hằng năm), vẫn sẽ diễn ra theo dự kiến.

Nhiều lễ trao giải âm nhạc và điện ảnh cuối năm có thể sẽ không được tổ chức ảnh 2

Chung số phận với MBC, đâì truyền hình KBS đã cũng có những động thái về việc tổ chức các lễ trao giải cuối năm này. Ngày 22 tháng 11, một đại diện của KBS tiết lộ: "The Drama Awards đang chuẩn bị phát sóng trong năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi hiện chưa quyết định về việc tổ chức giải thưởng về lĩnh vực giải trí nói chung cũng như Song Festival vào cuối năm”.

Và như thế, cả hai đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc hiện tại đều tuyên bố khả năng cao là họ sẽ ngưng tổ chức các giải thưởng về âm nhạc và phim ảnh trong năm nay. Đây là điều khá đáng tiếc khi người hâm mộ không thể chứng kiến thần tượng của mình được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm