Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã tham gia nhiều phim, nhưng phải đến "Extraordinary Attorney Woo" thì Kang Tae Oh và Kang Ki Young mới được khán giả chú ý nhiều hơn.

Những ngày gần đây, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) đang là bộ phim truyền hình gây sốt, khi thành công thu hút sự chú ý của khán giả. Nếu như Park Eun Bin nhận "bão like" nhờ hóa thân xuất sắc vào vai nữ luật sư Woo Young Woo mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ thì hai nam diễn viên Kang Tae Oh và Kang Ki Young cũng được yêu thích không kém.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 1
Kang Tae Oh và Kang Ki Young được yêu thích không kém nữ chính Park Eun Bin.

Kang Tae Oh

Trong phim, Kang Tae Oh vào vai Lee Joon Ho, một chàng trai với tính cách hòa nhã, ấm áp đã giúp đỡ Woo Young Woo (Park Eun Bin) ngay từ ngày đầu tiên đến văn phòng luật làm việc. Joon Ho không chỉ ở bên cạnh giúp đỡ Young Woo, mà còn mở lòng và luôn kiên nhẫn lắng nghe cô tâm sự. Bởi vì mắc phải chứng rối loạn phổ tự kỷ mà Woo Young Woo có rất ít bạn và ít người chịu lắng nghe mình.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 2

Kang Tae Oh vào vai Lee Joon Ho, làm cùng công ty luật với Woo Young Woo.

Nhờ hóa thân vào vai một chàng trai đầy ấm áp, thân thiện cùng ngoại hình điển trai, cộng thêm sức hút mạnh mẽ của bộ phim đã giúp Kang Tae Oh có sự trở lại thành công hơn mong đợi. Chưa kể, phản ứng hóa học đầy ngọt ngào của Kang Tae Oh và Park Eun Bin cũng là một trong những điểm cộng trong mắt khán giả.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 3

"Chemistry" đầy ngọt ngào giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh góp phần giúp bộ phim ăn điểm.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 4

Trước đó, Kang Tae Oh từng đảm nhận rất nhiều vai diễn cả chính lẫn phụ trong các bộ phim như Tuổi Thanh Xuân, Doom At Your Service, Thirty Nine, Tale Of Nokdu... nhưng dường như sự nghiệp của nam diễn viên không có nhiều dấu ấn đặc biệt. Kang Tae Oh cũng từng được biết đến nhiều tại Việt Nam, nhờ tham gia vào loạt phim hợp tác Việt - Hàn mang tên Tuổi Thanh Xuân, đóng cùng nữ diễn viên Nhã Phương.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 5

Kang Tae Oh trong phim "Tale Of Nokdu".

Kang Ki Young

Trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, một nhân vật nữa cũng góp phần tạo nên những tình tiết thú vị cho bộ phim là Jung Myung Seok do Kang Ki Young thủ vai. Jung Myung Seok là một trong những luật sư hàng đầu tại công ty luật Hanbada và cũng là cấp trên trực tiếp của Woo Young Woo.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 6

Kang Ki Young vai Jung Myung Seok.

Ban đầu, khán giả cứ ngỡ nhân vật Jung Myung Seok sẽ là một trong những người mang lại rắc rối cho Woo Young Woo nhưng anh lại chính là người công nhận tài năng của cô, đồng thời luôn bên cạnh bảo vệ cấp dưới của mình, cố gắng giúp Woo Young Woo có được sự công nhận của mọi người.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 7

Kang Ki Young tỏa sáng với hình ảnh lịch thiệp, phong độ.

Ở những bộ phim trước đó, Kang Ki Young thường được biết đến nhiều bởi những vai diễn nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả như các vai trong Thư Ký Kim Sao Thế, Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo,... Vì thế trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Kang Ki Young đã khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật cấp trên nghiêm túc, điềm đạm và hơn hết là vô cùng lịch thiệp, phong độ.

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 8

Kang Ki Young với vai diễn tấu hài trong "Thư Ký Kim Sao Thế?".

Nhiều năm lẹt đẹt, hai nam diễn viên bất ngờ được chú ý nhờ "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.