Nhiều nghệ sĩ Hàn bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên mạng xã hội

Nhiều nghệ sĩ Hàn bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên mạng xã hội
HHT - Đúng như Victoria (f(x)) đã nói, từ khi nào mạng xã hội trở thành thước đo tình cảm của mọi người dành cho nhau. Nhiều idol K-Pop đã bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên Instagram.

Vậy là Sulli đã thực sự sang một thế giới khác, để lại vô vần nỗi buồn, day dứt và thương tiếc cho những người ở lại. Tiếc rằng cái chết của Sulli, vẫn không thể làm một bộ phận cư dân mạng thôi khẩu nghiệp, chịu từ bỏ thói quen soi mói chỉ trích người khác, đặc biệt là với các nghệ sĩ.

Nhiều nghệ sĩ Hàn bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên mạng xã hội ảnh 1

Lần lượt hai cô bạn thân của Sulli IUKrystal đều phải hứng chịu rất nhiều bình luận ác ý, chỉ vì không có hành động bày tỏ tiếc thương nào trên Instagram. Chỉ vì thế thôi mà nhiều khán giả đã buông lời chê trách nặng nề hai cô gái, cho rằng họ vô tâm, họ không quan tâm đến bạn bè, họ chẳng buồn đau khi Sulli qua đời.

Cũng vì đám tang của Sulli được tổ chức riêng tư, không có hình ảnh nào rò rỉ ra ngoài, khán giả không hề biết có những nghệ sĩ nào đến viếng, nên càng được thể mắng mỏ IU hay Krystal nhiều hơn. Nhưng theo những người có mặt ở lễ tang Sulli, thì Krystal hay IU đều gác lại mọi công việc, túc trực suốt ba ngày bên linh cữu Sulli cho đến khi đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Cả IU lẫn Krystal đều khóc nhiều đến mức suy sụp, vô cùng đau khổ xót xa vì đã mất người bạn thân yêu nhất của mình.

Nhiều nghệ sĩ Hàn bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên mạng xã hội ảnh 2

Chỉ vì những hình ảnh đó không được cập nhật trên mạng xã hội, IU Krystal cũng chẳng có tâm trạng hay bình tĩnh nào để viết lời đau buồn trên Instagram và kết quả là hai cô gái bị nhấn chìm trong cơn lốc chỉ trích. Ngay cả trưởng nhóm f(x)Victoria cũng không thoát nạn, khi mãi đến khi kết thúc tang lễ Sulli thì cô mới đăng ảnh nhóm f(x) thời mới debut cùng những dòng tưởng nhớ Sulli.

Victoria cũng không ngại đăng tải một tâm thư dài để đáp trả lại những bình luận ác ý mà cư dân mạng đổ về cô cũng như các idol K-Pop. Victoria cho rằng  “Từ khi nào việc chia sẻ trên mạng xã hội lại thành một thước đo về tình cảm, đạo đức, cảm xúc của bạn? Mạng xã hội là nơi để chia sẻ nhưng bây giờ lại thành sân khấu để phô diễn rồi”.

Nhiều nghệ sĩ Hàn bị chỉ trích vì không thương tiếc Sulli trên mạng xã hội ảnh 3

Cô cũng khẳng định mình muốn là một người sống chân thực, nên sẽ đăng những gì mình muốn mà thôi. Đồng thời Victoria cũng nhắn gửi nhiều anti-fan thôi đừng đánh giá hay phán xét cuộc sống của người khác một cách ác ý, đừng bắt người khác phải làm theo những gì mình muốn. Mỗi người hãy cứ lo cho cuộc sống của bản thân mình thật tốt là được rồi, thôi đừng lên mặt dạy dỗ người khác nữa.

Chắc chắn bài đăng của Victoria sẽ làm cho nhiều người giật mình, nhất là khi các fan K-Pop chân chính đang đồng lòng kêu gọi mọi người ngưng chỉ trích nghệ sĩ vô cớ mà hãy học cách tôn trọng họ.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm