Nhiều nghệ sĩ Việt vào bệnh viện động viên tinh thần cho nữ diễn viên Mai Phương

Nhiều nghệ sĩ Việt vào bệnh viện động viên tinh thần cho nữ diễn viên Mai Phương
HHT - Chiều 31/8, chiều nghệ sĩ Việt đã đến bệnh viện 175 để thăm và động viên tinh thần để diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình sớm khoẻ mạnh trở lại.

Trước đó, khi thông tin về việc nữ diễn viên trẻ Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư phổi được xác nhận, nhiều nghệ sĩ Việt lẫn khán giả khắp nơi đều chung tay hỗ trợ cô về mặt vật chất lẫn tinh thần. Bên cạnh Mai Phương, nghệ sĩ Lê Bình cũng là người phải điều trị ung thư phổi cùng khoa với cô. 

Có mặt tại bệnh viện 175 (TP.HCM) vào chiều ngày 31/8, các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đã thăm hỏi, ủng hộ tinh thần cho Mai Phương và Lê Bình. Sau khi tổ chức đêm diễn Tình nghệ sĩ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã thu được số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.

Theo đó, 300 triệu đồng sẽ được trao tặng cho diễn viên Mai Phương, 300 triệu đồng trao tặng cho diễn viên Lê Bình. Phần tiền còn lại được sử dụng để mua bảo hiểm cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh neo đơn, bệnh tật khác.

Nhiều nghệ sĩ Việt vào bệnh viện động viên tinh thần cho nữ diễn viên Mai Phương ảnh 1

Hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau đều rất cảm kích trước tình cảm của các đồng nghiệp. Mai Phương không kìm được nước mắt, cô ôm từng nghệ sĩ và mạnh thường quân đã đến thăm hỏi. Cô nhắc lại khoảng thời gian còn là một vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh hoạ cho Lệ QuyênĐàm Vĩnh Hưng. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, khán giả, nhà hảo tâm và các anh chị phóng viên đã giúp đỡ mình suốt khoảng thời gian vừa qua.

Diễn viên Lê Bình xúc động chia sẻ: “Tôi thấy rất xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin Đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm