Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG)

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG)
HHT - Trong đó có cả một ca sĩ hiện vẫn đang quảng bá trên truyền hình.

Ngày 10/3, Seungri (BIG BANG) chính thức trở thành một nghi phạm trong vụ bê bối tại cơ sở kinh doanh, sau khi cảnh sát xem xét đoạn tin nhắn Kakaotalk được truyền thông cung cấp. Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử 20 nhân viên cảnh sát đến câu lạc bộ Arena thuộc quận Gangnam, nơi được cho là diễn ra hành vi phạm pháp để thu thập bằng chứng liên quan.

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG) ảnh 1

Không chỉ Seungri, nhiều ngôi sao khác trong ngành giải trí đang là đối tượng điều tra của cảnh sát. Theo một nguồn tin, trong group chat của Seungri có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc. Các ngôi sao này có thể được triệu tập để lấy lời khai. Đặc biệt, cảnh sát có đề cập tới một nam ca sĩ được gọi là A, hiện vẫn đang quảng bá trên truyền hình. 

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG) ảnh 2

Thông tin khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Một số thần tượng có quan hệ thân thiết với Seungri đã bị đưa vào diện nghi ngờ. Tuy nhiên, trước khi có kết luận chính thức, mọi đồn đoán đều không được xác thực. 

Bên cạnh đó, Viện điều tra khoa học quốc gia tuyên bố Seungri âm tính (không có tiền sử sử dụng) với các loại chất kích thích. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".