Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG)

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG)
HHT - Trong đó có cả một ca sĩ hiện vẫn đang quảng bá trên truyền hình.

Ngày 10/3, Seungri (BIG BANG) chính thức trở thành một nghi phạm trong vụ bê bối tại cơ sở kinh doanh, sau khi cảnh sát xem xét đoạn tin nhắn Kakaotalk được truyền thông cung cấp. Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử 20 nhân viên cảnh sát đến câu lạc bộ Arena thuộc quận Gangnam, nơi được cho là diễn ra hành vi phạm pháp để thu thập bằng chứng liên quan.

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG) ảnh 1

Không chỉ Seungri, nhiều ngôi sao khác trong ngành giải trí đang là đối tượng điều tra của cảnh sát. Theo một nguồn tin, trong group chat của Seungri có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc. Các ngôi sao này có thể được triệu tập để lấy lời khai. Đặc biệt, cảnh sát có đề cập tới một nam ca sĩ được gọi là A, hiện vẫn đang quảng bá trên truyền hình. 

Nhiều ngôi sao bị điều tra vì bê bối của Seungri (BIG BANG) ảnh 2

Thông tin khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Một số thần tượng có quan hệ thân thiết với Seungri đã bị đưa vào diện nghi ngờ. Tuy nhiên, trước khi có kết luận chính thức, mọi đồn đoán đều không được xác thực. 

Bên cạnh đó, Viện điều tra khoa học quốc gia tuyên bố Seungri âm tính (không có tiền sử sử dụng) với các loại chất kích thích. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm