Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram

HHT - "Bản cập nhật hợp nhất của Messenger và Instagram là sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook" - một dân mạng đánh giá.

Mới đây, nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: "Nhắn tin liên ứng dụng". Thông báo của Facebook cho biết: "Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai".

Ngoài việc gửi được tin nhắn cho nhau, giao diện nhắn tin trong Instagram cũng được thay đổi thành Messenger, người dùng cũng có thể chọn đồng bộ thông tin giữa 2 ứng dụng gồm tên và ảnh đại diện (không bao gồm các tin nhắn).

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 1 Facebook giới thiệu về "Nhắn tin liên ứng dụng". (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. “Facebook đã sa thải người lên ý tưởng hợp nhất tin nhắn của Instagram và Messenger chưa vậy?”, tài khoản Twitter @janbein chia sẻ.

“Đây là bản cập nhật tệ hại nhất mà tôi biết”, “Ý tưởng quá tệ”... là bình luận của người dùng trên Twitter khi chia sẻ về bản cập nhật mới của Facebook và Instagram.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 2 Thay vì cảm thấy thích thú, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. (Ảnh: Benjamin Ward Tech)

Nhiều ý kiến cũng lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu với quyết định của Facebook, đồng thời hối hận vì nhấn nút cập nhật tính năng "Nhắn tin liên ứng dụng".

"Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng", "Biết vậy không cập nhật", "Trượt tay một phát, khóc hận ròng ròng"... là những bình luận của người dùng Facebook khi nói về bản cập nhật này.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 3 Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng dữ liệu của họ có thể bị chia sẻ để nhà quảng cáo dễ tiếp cận hơn. (Ảnh: @Asad_Malik_)
Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.