Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram

HHT - "Bản cập nhật hợp nhất của Messenger và Instagram là sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook" - một dân mạng đánh giá.

Mới đây, nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: "Nhắn tin liên ứng dụng". Thông báo của Facebook cho biết: "Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai".

Ngoài việc gửi được tin nhắn cho nhau, giao diện nhắn tin trong Instagram cũng được thay đổi thành Messenger, người dùng cũng có thể chọn đồng bộ thông tin giữa 2 ứng dụng gồm tên và ảnh đại diện (không bao gồm các tin nhắn).

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 1 Facebook giới thiệu về "Nhắn tin liên ứng dụng". (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. “Facebook đã sa thải người lên ý tưởng hợp nhất tin nhắn của Instagram và Messenger chưa vậy?”, tài khoản Twitter @janbein chia sẻ.

“Đây là bản cập nhật tệ hại nhất mà tôi biết”, “Ý tưởng quá tệ”... là bình luận của người dùng trên Twitter khi chia sẻ về bản cập nhật mới của Facebook và Instagram.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 2 Thay vì cảm thấy thích thú, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. (Ảnh: Benjamin Ward Tech)

Nhiều ý kiến cũng lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu với quyết định của Facebook, đồng thời hối hận vì nhấn nút cập nhật tính năng "Nhắn tin liên ứng dụng".

"Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng", "Biết vậy không cập nhật", "Trượt tay một phát, khóc hận ròng ròng"... là những bình luận của người dùng Facebook khi nói về bản cập nhật này.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 3

Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng dữ liệu của họ có thể bị chia sẻ để nhà quảng cáo dễ tiếp cận hơn. (Ảnh: @Asad_Malik_)

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?