Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram

HHT - "Bản cập nhật hợp nhất của Messenger và Instagram là sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook" - một dân mạng đánh giá.

Mới đây, nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: "Nhắn tin liên ứng dụng". Thông báo của Facebook cho biết: "Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai".

Ngoài việc gửi được tin nhắn cho nhau, giao diện nhắn tin trong Instagram cũng được thay đổi thành Messenger, người dùng cũng có thể chọn đồng bộ thông tin giữa 2 ứng dụng gồm tên và ảnh đại diện (không bao gồm các tin nhắn).

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 1 Facebook giới thiệu về "Nhắn tin liên ứng dụng". (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. “Facebook đã sa thải người lên ý tưởng hợp nhất tin nhắn của Instagram và Messenger chưa vậy?”, tài khoản Twitter @janbein chia sẻ.

“Đây là bản cập nhật tệ hại nhất mà tôi biết”, “Ý tưởng quá tệ”... là bình luận của người dùng trên Twitter khi chia sẻ về bản cập nhật mới của Facebook và Instagram.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 2 Thay vì cảm thấy thích thú, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. (Ảnh: Benjamin Ward Tech)

Nhiều ý kiến cũng lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu với quyết định của Facebook, đồng thời hối hận vì nhấn nút cập nhật tính năng "Nhắn tin liên ứng dụng".

"Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng", "Biết vậy không cập nhật", "Trượt tay một phát, khóc hận ròng ròng"... là những bình luận của người dùng Facebook khi nói về bản cập nhật này.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 3 Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng dữ liệu của họ có thể bị chia sẻ để nhà quảng cáo dễ tiếp cận hơn. (Ảnh: @Asad_Malik_)
Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.