Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram

HHT - "Bản cập nhật hợp nhất của Messenger và Instagram là sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook" - một dân mạng đánh giá.

Mới đây, nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: "Nhắn tin liên ứng dụng". Thông báo của Facebook cho biết: "Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai".

Ngoài việc gửi được tin nhắn cho nhau, giao diện nhắn tin trong Instagram cũng được thay đổi thành Messenger, người dùng cũng có thể chọn đồng bộ thông tin giữa 2 ứng dụng gồm tên và ảnh đại diện (không bao gồm các tin nhắn).

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 1 Facebook giới thiệu về "Nhắn tin liên ứng dụng". (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. “Facebook đã sa thải người lên ý tưởng hợp nhất tin nhắn của Instagram và Messenger chưa vậy?”, tài khoản Twitter @janbein chia sẻ.

“Đây là bản cập nhật tệ hại nhất mà tôi biết”, “Ý tưởng quá tệ”... là bình luận của người dùng trên Twitter khi chia sẻ về bản cập nhật mới của Facebook và Instagram.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 2 Thay vì cảm thấy thích thú, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. (Ảnh: Benjamin Ward Tech)

Nhiều ý kiến cũng lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu với quyết định của Facebook, đồng thời hối hận vì nhấn nút cập nhật tính năng "Nhắn tin liên ứng dụng".

"Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng", "Biết vậy không cập nhật", "Trượt tay một phát, khóc hận ròng ròng"... là những bình luận của người dùng Facebook khi nói về bản cập nhật này.

Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 3 Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng dữ liệu của họ có thể bị chia sẻ để nhà quảng cáo dễ tiếp cận hơn. (Ảnh: @Asad_Malik_)
Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?
Sự thật đằng sau dòng mật mã bí ẩn mà cơ quan phụ trách vũ khí hạt nhân Mỹ đăng lên mạng

Sự thật đằng sau dòng mật mã bí ẩn mà cơ quan phụ trách vũ khí hạt nhân Mỹ đăng lên mạng

HHT - Một dòng chữ gồm những ký tự tưởng chừng ngẫu nhiên, trông như một mã số bí ẩn, bỗng nhiên được đăng lên tài khoản mạng xã hội của Bộ Tư lệnh Chiến lược Mỹ - vốn phụ trách lực lượng chiến đấu dùng vũ khí hạt nhân. Cộng đồng mạng đã cực kỳ hoang mang, thậm chí có người lo lắng. Tuy nhiên, sự thật lại rất khác với những gì mọi người tưởng.