Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là…

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là…
HHT - Vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ anh chàng Justin Bieber vừa có một phen xôn xao với lời nhắn khá dài của thần tượng đăng tải trên Instagram.

Trong vài giờ đồng hồ, cụm từ “Justin Bieber tạm ngưng ca hát” đã xuất hiện trên khắp các mặt báo. Điều này đã thực sự tạo nên những lo lắng nhất định trong cộng đồng Bieliebers (tên fandom của Justin Bieber). Theo đó, anh chàng đã có những trải lòng qua bức tâm thư – nói đúng hơn là một lời nhắn gửi đến fan của mình ngay trên Instagram:

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là… ảnh 1

“Mình đã nhận rất nhiều tin nhắn từ các bạn fan nói rằng muốn mình ra album. Như các bạn thấy đó, mình đã thực hiện các chuyến lưu diễn trong suốt thời thanh xuân của mình và đến tận những năm 20 tuổi, mình nhận ra một điều mà hẳn các bạn cũng nhận thấy rằng mình đã không còn cảm thấy hạnh phúc khi thực hiện tour diễn mới nhất. Mình không xứng đáng với các bạn và các bạn – những người đã chi trả một khoản phí không nhỏ để đến ủng hộ mình và mong chờ đêm concert tràn đầy năng lượng và vui vẻ, không đáng nhận về những điều không vui từ mình. Và mình lại chẳng thể đem lại nguồn cảm xúc trong khi trình diễn đến cho các bạn ở thời điểm gần cuối tour diễn.

Mình đã luôn tìm kiếm, thử nghiệm và phạm sai lầm như hầu hết chúng ta đều phải trải qua. Bây giờ, mình chỉ muốn tập trung nhiều hơn để giải quyết vài điều quan trọng trong cuộc sống của mình để mình không trượt dài nữa, để mình có thể vững vàng trong cuộc hôn nhân và trở thành một người cha đúng nghĩa”.

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là… ảnh 2

Ngoài ra, chủ nhân hit Love Yourself cũng nhấn mạnh: “Âm nhạc quan trọng với mình lắm nhưng gia đình và sức khoẻ mới là những ưu tiên của mình. Mình hứa mình sẽ nhanh chóng ra mắt album vừa “ngầu” vừa “chất”. Mình tin rằng tình yêu của Chúa là vô biên và ân điển của Người là điều đáng để tin cậy. Người từng nói rằng đỉnh cao là nơi mà mình luôn có thể đứng dù mình có tạo ra âm nhạc hay không”.

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là… ảnh 3

Nhiều người cho rằng việc Justin Bieber tuyên bố tạm dừng các hoạt động ca hát là do anh chàng bận rộn với mối quan hệ với Hailey Baldwin. Tuy nhiên, có lẽ việc phải tập trung điều trị chứng bệnh trầm cảm mới là nguyên nhân khiến anh không thể "cảm" âm nhạc được tốt nhất. Trước đó, không ít các bài báo đề cập rằng Justin đang phải vật lộn rất nhiều với bệnh trầm cảm. Bên cạnh đó, cả HaileyJustin cũng tham gia vào những buổi trị liệu dành cho các cặp đôi nhằm giải quyết những trục trặc trong giao tiếp.

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là… ảnh 4

Dẫu vậy, các fan của anh chàng lại có những tín hiệu lạc quan rằng Justin Bieber phải trải qua rất nhiều áp lực của truyền thông, những kì vọng của fan, những vấn đề khó giải quyết trong chính cuộc sống khiến “chất” nghệ sĩ của anh đã không còn đủ sức để bay bổng nên đây sẽ là khoảng “break-time” hợp lý để Justin Bieber sớm nạp lại năng lượng, cân bằng những vấn đề lo ngại trong cuộc sống – giao tiếp và các mối quan hệ. Đặc biệt là khi anh chàng lại có một vị hôn thê rất tinh tế là Hailey Baldwin ngay bên cạnh để động viên và hỗ trợ.

Nhiều người nghĩ Justin Bieber “lo yêu” nên tạm ngưng ca hát nhưng sự thật là… ảnh 5

Riêng với các fan, vì Justin đã nói âm nhạc rất quan trọng với mình nên cứ yên tâm là anh chàng sẽ không “cắt đứt” với âm nhạc đâu. Thế nhưng, sức khoẻ vẫn luôn là điều đáng lưu tâm nhất là khi Justin Bieber lại hoạt động trong một môi trường mà nhất cử nhất động đều là tâm điểm của truyền thông. Vậy Bieliebers ơi! Chúng ta hãy bình tĩnh chờ đợi Justin thêm một chút và mong cho anh ấy sẽ sớm lấy lại thăng bằng và bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa với âm nhạc trong thời gian tới. Biết đâu không còn âu lo, Justin Bieber phiên bản mới sẽ khiến công chúng trầm trồ về những góc nhìn âm nhạc độc đáo.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.