Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì?

HHT - Việc cập nhật hệ điều hành của iPhone lên iOS 14 đã khiến nhiều điện thoại bị quá nóng. Trước lời than phiền của nhiều người sử dụng, Apple đã phải lên tiếng giải thích.

Bản iOS 14 mới toanh có rất nhiều tính năng thú vị, nên người người nhà nhà đều đã nâng cấp.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng sau khi cập nhật hệ điều hành lên bản iOS 14 đã cho biết rằng điện thoại của họ bị quá nóng.

Trên Twitter, một người viết: “Có ai thấy iPhone bị SIÊU nóng sau khi cài iOS 14 không?”.

Một người khác viết thêm: “Vừa nâng cấp iPhone 6S lên iOS 14 được có 2 tiếng. Giờ pin sạc rất chậm và máy lúc nào cũng nóng đến mức không thể chạm vào được. Ai biết tại sao không?”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 1 Nhiều người than phiền rằng máy quá nóng sau khi cập nhật. Ảnh: Tapsmart.

Cũng có người dùng máy 11 Pro Max thì than phiền rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Sau đó, đội ngũ Hỗ trợ của Apple đã lên tiếng trấn an rằng điện thoại nóng sau khi cập nhật là bình thường.

Họ giải thích: “Sau một lần cập nhật như thế này thì iPhone nóng lên là chuyện bình thường. Nhưng nếu bạn thấy vấn đề này không hết sau 48 giờ, hãy liên lạc với chúng tôi”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 2 Có người lại kêu rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Dù sao, mọi người cũng đang rất phấn khích vì những tính năng mới của bản cập nhật iOS 14, chẳng hạn như chấm màu cam hoặc xanh ở góc trên màn hình cảnh báo rằng bạn đang bị theo dõi, ngoài ra bạn có thể sắp xếp màn hình theo những kiểu mới rất đẹp.

Phía Apple nói: “Cùng với iPhone, iOS giờ là trung tâm trong cách chúng ta quản lý cuộc sống hằng ngày và kết nối với nhau. Chúng tôi đang làm cho iOS trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn nhiều”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 3 Dù sao, ai cũng thích thú sắp xếp màn hình nền theo những kiểu riêng. Ảnh: AppleApple.

Các fan của nhà Táo cũng thích thú khoe những màn hình Home độc đáo mà mình tạo ra, chẳng ai giống ai nữa cả.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!