Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì?

HHT - Việc cập nhật hệ điều hành của iPhone lên iOS 14 đã khiến nhiều điện thoại bị quá nóng. Trước lời than phiền của nhiều người sử dụng, Apple đã phải lên tiếng giải thích.

Bản iOS 14 mới toanh có rất nhiều tính năng thú vị, nên người người nhà nhà đều đã nâng cấp.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng sau khi cập nhật hệ điều hành lên bản iOS 14 đã cho biết rằng điện thoại của họ bị quá nóng.

Trên Twitter, một người viết: “Có ai thấy iPhone bị SIÊU nóng sau khi cài iOS 14 không?”.

Một người khác viết thêm: “Vừa nâng cấp iPhone 6S lên iOS 14 được có 2 tiếng. Giờ pin sạc rất chậm và máy lúc nào cũng nóng đến mức không thể chạm vào được. Ai biết tại sao không?”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 1 Nhiều người than phiền rằng máy quá nóng sau khi cập nhật. Ảnh: Tapsmart.

Cũng có người dùng máy 11 Pro Max thì than phiền rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Sau đó, đội ngũ Hỗ trợ của Apple đã lên tiếng trấn an rằng điện thoại nóng sau khi cập nhật là bình thường.

Họ giải thích: “Sau một lần cập nhật như thế này thì iPhone nóng lên là chuyện bình thường. Nhưng nếu bạn thấy vấn đề này không hết sau 48 giờ, hãy liên lạc với chúng tôi”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 2 Có người lại kêu rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Dù sao, mọi người cũng đang rất phấn khích vì những tính năng mới của bản cập nhật iOS 14, chẳng hạn như chấm màu cam hoặc xanh ở góc trên màn hình cảnh báo rằng bạn đang bị theo dõi, ngoài ra bạn có thể sắp xếp màn hình theo những kiểu mới rất đẹp.

Phía Apple nói: “Cùng với iPhone, iOS giờ là trung tâm trong cách chúng ta quản lý cuộc sống hằng ngày và kết nối với nhau. Chúng tôi đang làm cho iOS trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn nhiều”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 3 Dù sao, ai cũng thích thú sắp xếp màn hình nền theo những kiểu riêng. Ảnh: AppleApple.

Các fan của nhà Táo cũng thích thú khoe những màn hình Home độc đáo mà mình tạo ra, chẳng ai giống ai nữa cả.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.