Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì?

HHT - Việc cập nhật hệ điều hành của iPhone lên iOS 14 đã khiến nhiều điện thoại bị quá nóng. Trước lời than phiền của nhiều người sử dụng, Apple đã phải lên tiếng giải thích.

Bản iOS 14 mới toanh có rất nhiều tính năng thú vị, nên người người nhà nhà đều đã nâng cấp.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng sau khi cập nhật hệ điều hành lên bản iOS 14 đã cho biết rằng điện thoại của họ bị quá nóng.

Trên Twitter, một người viết: “Có ai thấy iPhone bị SIÊU nóng sau khi cài iOS 14 không?”.

Một người khác viết thêm: “Vừa nâng cấp iPhone 6S lên iOS 14 được có 2 tiếng. Giờ pin sạc rất chậm và máy lúc nào cũng nóng đến mức không thể chạm vào được. Ai biết tại sao không?”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 1 Nhiều người than phiền rằng máy quá nóng sau khi cập nhật. Ảnh: Tapsmart.

Cũng có người dùng máy 11 Pro Max thì than phiền rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Sau đó, đội ngũ Hỗ trợ của Apple đã lên tiếng trấn an rằng điện thoại nóng sau khi cập nhật là bình thường.

Họ giải thích: “Sau một lần cập nhật như thế này thì iPhone nóng lên là chuyện bình thường. Nhưng nếu bạn thấy vấn đề này không hết sau 48 giờ, hãy liên lạc với chúng tôi”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 2 Có người lại kêu rằng pin hết nhanh chưa từng thấy.

Dù sao, mọi người cũng đang rất phấn khích vì những tính năng mới của bản cập nhật iOS 14, chẳng hạn như chấm màu cam hoặc xanh ở góc trên màn hình cảnh báo rằng bạn đang bị theo dõi, ngoài ra bạn có thể sắp xếp màn hình theo những kiểu mới rất đẹp.

Phía Apple nói: “Cùng với iPhone, iOS giờ là trung tâm trong cách chúng ta quản lý cuộc sống hằng ngày và kết nối với nhau. Chúng tôi đang làm cho iOS trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn nhiều”.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 3 Dù sao, ai cũng thích thú sắp xếp màn hình nền theo những kiểu riêng. Ảnh: AppleApple.

Các fan của nhà Táo cũng thích thú khoe những màn hình Home độc đáo mà mình tạo ra, chẳng ai giống ai nữa cả.

Nhiều người than phiền iPhone nóng rực không dùng được sau khi cài iOS 14, Apple nói gì? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?