Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện?

HHT - Vụ việc bộ đồ y tá của Jennie trong MV "Lovesick Gỉls" ngày càng thành chuyện lớn khi cả Liên đoàn y tế Hàn Quốc cũng vào cuộc. Từng có nhiều nữ idol diện trang phục giống như Jennie mà không ai nói gì, vì sao đến Jennie lại xảy ra chuyện?

Trong khi BLACKPINK đang nhận về rất nhiều tin vui từ MV Lovesick Girls full album THE ALBUM thì một rắc rối bỗng nhiên xuất hiện. Đó là việc Jennie diện chiếc váy mô phỏng trang phục làm việc của các y tá trong một phân cảnh.

Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 1 Bộ trang phục y tá khiến Jennie gặp rắc rối

Những tưởng đây chỉ là một ồn ào nho nhỏ khi netizen tranh cãi trên mạng xã hội nhưng mọi thứ bỗng trở nên nghiêm trọng khi Liên đoàn y tá Hàn Quốc vào cuộc chỉ trích trang phục này xúc phạm giới tính và nghề nghiệp của nhân viên ngành y. Tổ chức này còn đề nghị công ty YG Ent cần nghiêm túc hơn khi sử dụng sức ảnh hưởng toàn cầu của BLACKPINK.

Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 2 Công ty YG Ent đã phải lên tiếng thanh minh

Sau đó, công ty YG đã phải lên tiếng thanh minh rằng họ không hề có ý định tiêu cực khi để Jennie mặc trang phục y tá trong câu hát “Không bác sĩ nào có thể giúp được tôi khi si tình”. Vì bị chỉ trích quá nhiều, YG Ent thậm chí còn tính đến chuyện chỉnh sửa lại hình ảnh này.

Vụ việc trang phục y tá của Jennie khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất công cho cô. Bởi thứ nhất, Jennie mặc gì là theo ý đồ của stylist chứ không phải cô tự lựa chọn. Nhưng khi có sự cố, những lời chê bai miệt thị lại cứ nhắm vào Jennie. Điều này chắc chắn sẽ khiến tinh thần cô bị ảnh hưởng trầm trọng.

Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 3 Jennie không phải nữ idol đầu tiên diện váy ngắn lấy cảm hứng từ trang phục y tá mà CL (2NE1) từng mặc một thiết kế tương tự

Đáng nói hơn, Jennie không phải nữ idol đầu tiên mặc trang phục lấy cảm hứng từ đồ y tá như thế này. Trước đó, đàn chị CL nhóm 2NE1, rồi nhóm Mamamoo hay Rainbow đều từng khoe dáng trong những bộ váy vừa ngắn, vừa bó sát mang đậm phong cách y tá. Ấy thế mà chẳng có ai phàn nàn gì về chuyện quần áo nhưng đến Jennie thì lại xảy ra chuyện.

Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 4 Nhóm Rainbow
Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 5

Rồi Mamamoo cũng mặc váy ôm sát, đi giày cao gót đỏ nhưng không bị chỉ trích như Jennie

Có thể vì BLACKPINK đang rất nổi tiếng, nhất cử nhất động đều bị săm soi nên một sai sót nhỏ cũng hóa thành chuyện lớn. Chính vì thế mà fan của Jennie đang thấy bất công thay cho cô khi người khác làm thì không sao còn tới lượt Jennie thì rắc rối đổ xuống.

Nhiều nữ idol từng mặc đồ y tá nhưng sao đến lượt Jennie BLACKPINK thì lại lớn chuyện? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm