Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều
HHT - Nhiều cơ sở kinh doanh đã ra mắt thực đơn, trang trí chủ đề có liên quan... dành riêng cho dịp Hà Nội tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tại phố cổ, nhà hàng Beer 2ku đã thay đổi concept trang trí, decor bắt mắt "ăn theo" sự kiện, khiến không ít khách du lịch đổ đến đây để thưởng thức món ăn và chụp ảnh "độc" check-in.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 1
Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 2
Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 3

Một quán cà phê tại Long Biên, Hà Nội với những bức chân dung hai nhà lãnh đạo của họa sĩ Trần Lâm Bình đã lên cả báo nước ngoài.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 4

Từ 20-28/2, một chuỗi cửa hàng pizza ở Hà Nội tặng bánh cho khách có tên đọc gần giống Kim Jong-UnDonald Trump như Kim Trọng Ân, Đỗ Nam Trung và tên Kim, Trung. Ngoài ra, khách hàng có kiểu tóc giống ông Trump hoặc Kim cũng được miễn phí pizza.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 5

Chiếc burger có tên "Durty Donald" vừa được đưa vào thực đơn của một nhà hàng ở phố cổ Hà Nội. Đầu bếp làm ra chiếc burger này cho biết, sử dụng một ít ruốc gà màu vàng để gợi nhớ đến mái tóc của ông Donald Trump.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 6

Còn chiếc "Kim Jong Yum" sử dụng một số nguyên liệu đặc trưng của Hàn Quốc. Cách trang trí burger của nhà hàng này khá giống với một số đơn vị tại Singapore từng làm đợt hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu tiên giữa năm ngoái.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 7

Nhiều nhà hàng cũng cho ra lò loại đồ uống đặc biệt nhân sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều. Cocktail trong hình có tên "Make the world great again" (Làm thế giới tốt đẹp trở lại), gồm hai thành phần chính từ một loại rượu whisky nổi tiếng của Mỹ và rượu sochu của Hàn Quốc, kết hợp cùng dứa để trung hoà mùi vị. Các sản phẩm tương tự mang thông điệp "Vì hoà bình" cũng được một số đơn vị ra mắt.

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 8

Một nhà hàng Hàn Quốc tại khu đô thị Mỹ Đình (Nam Từ Liêm) treo pano với thông điệp chào mừng hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều tới Việt Nam. Theo quản lý nhà hàng, tấm pano này rất thu hút khách hàng, đặc biệt là người Hàn Quốc. Nhiều khách còn tạo dáng, chụp ảnh cùng pano. 

Nhiều quán ăn ở Hà Nội đã tung thực đơn và trang hoàng theo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 9
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.