Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng

HHT - Giữa thời tiết mưa to kèm gió lớn, nước ngập tới đầu gối, nhiều bạn teen trường THPT Hoa Lư A (Ninh Bình) vẫn vô tư nô đùa khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng.

Cụ thể, mới đây, trong một group trên Facebook dành cho các bạn học sinh - sinh viên vừa xuất hiện loạt ảnh ghi lại cảnh các bạn học sinh thỏa sức tắm mưa, lội nước ngay trong khuôn viên trường học giữa thời tiết bão bùng, mưa to gió lớn.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 1 Các bạn học sinh vô tư nô đùa trong trời mưa lớn.

Theo thông tin của chủ nhân bài đăng, đây là các bạn học sinh của trường THPT Hoa Lư A (Ninh Bình). Theo hình ảnh ghi lại, các bạn học sinh bao gồm cả nam và nữ đang vô tư nô đùa dưới trời mưa rất to, thậm chí nước mưa còn ngập lụt tới tận đầu gối.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 2
Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 3

Loạt hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng, tuổi học trò không tránh khỏi nghịch ngợm. Tuy nhiên, trong thời tiết mưa lớn, hành động này của các bạn học sinh là khá nguy hiểm. Mưa to, gió lớn kèm theo dòng nước chảy xiết, chưa kể trong khuôn viên trường học có nhiều cây xanh lâu đời, nếu không may cây bật gốc thì sẽ rất nguy hiểm.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 4

Hơn nữa, việc ngâm mình quá lâu trong cơn mưa sẽ dẫn đến việc các bạn học sinh có thể bị cảm lạnh, không đảm bảo sức khỏe để học tập.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm