Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng

HHT - Giữa thời tiết mưa to kèm gió lớn, nước ngập tới đầu gối, nhiều bạn teen trường THPT Hoa Lư A (Ninh Bình) vẫn vô tư nô đùa khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng.

Cụ thể, mới đây, trong một group trên Facebook dành cho các bạn học sinh - sinh viên vừa xuất hiện loạt ảnh ghi lại cảnh các bạn học sinh thỏa sức tắm mưa, lội nước ngay trong khuôn viên trường học giữa thời tiết bão bùng, mưa to gió lớn.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 1 Các bạn học sinh vô tư nô đùa trong trời mưa lớn.

Theo thông tin của chủ nhân bài đăng, đây là các bạn học sinh của trường THPT Hoa Lư A (Ninh Bình). Theo hình ảnh ghi lại, các bạn học sinh bao gồm cả nam và nữ đang vô tư nô đùa dưới trời mưa rất to, thậm chí nước mưa còn ngập lụt tới tận đầu gối.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 2
Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 3

Loạt hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng, tuổi học trò không tránh khỏi nghịch ngợm. Tuy nhiên, trong thời tiết mưa lớn, hành động này của các bạn học sinh là khá nguy hiểm. Mưa to, gió lớn kèm theo dòng nước chảy xiết, chưa kể trong khuôn viên trường học có nhiều cây xanh lâu đời, nếu không may cây bật gốc thì sẽ rất nguy hiểm.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 4

Hơn nữa, việc ngâm mình quá lâu trong cơn mưa sẽ dẫn đến việc các bạn học sinh có thể bị cảm lạnh, không đảm bảo sức khỏe để học tập.

Nhiều teen vô tư nô đùa giữa trời mưa lớn, nước ngập tới đầu gối khiến dân mạng lo lắng ảnh 8
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.