Nhiều tình tiết mới về vụ bé gái tử vong tại Nhật: Tìm thấy nhiều mảnh cặp giống của bé N.L

Nhiều tình tiết mới về vụ bé gái tử vong tại Nhật: Tìm thấy nhiều mảnh cặp giống của bé N.L
HHT - Những mảnh cặp màu đỏ được tìm thấy ở cả trong và ngoài tỉnh Chiba, Nhật Bản. Cảnh sát cũng đang điều tra mối liên quan giữa một tin nhắn trên mạng với vụ án.

Theo Nippon News Network: Cảnh sát đã tìm ra một số mảnh cặp học sinh màu đỏ giống loại bé N.L dùng. Cảnh sát đang điều tra xem, liệu chiếc cặp đó có phải của bé N.L hay không. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang kiểm tra các camera an ninh trên con đường tới trường của N.L. Hình ảnh duy nhất mà cảnh sát có được là từ chiếc camera trước cửa nhà N.L, nó cho thấy em ra khỏi nhà lúc 8h sáng ngày 24/3.

Nhiều tình tiết mới về vụ bé gái tử vong tại Nhật: Tìm thấy nhiều mảnh cặp giống của bé N.L ảnh 1

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé N.L. 

Tối 24/3 đã xuất hiện tin nhắn đáng ngờ về địa điểm tìm thấy thi thể

Một chi tiết đáng ngờ khác được trang Sankei Shimbun chia sẻ: Khoảng 9 giờ tối ngày 24/3, trên trang 2chan - một diễn đàn chia sẻ thông tin mà người dùng không cần đăng kí tài khoản, xuất hiện nội dung: “Nếu trời ấm lên hãy thử tìm xem có thi thể bé gái quanh đường mương dẫn nước hay không”. Cảnh sát cũng đang điều tra mối liên hệ giữa tin nhắn này với vụ việc.

Tờ Kyodo News dẫn lời cảnh sát Nhật Bản cho biết: Thời gian bé N.L bị sát hại có thể vào khoảng từ sáng 24/3 đến đêm 25/3, nguyên nhân cái chết của bé N.L là do bị ngạt thở với các vết bầm tím ở cổ. Dựa vào phân tích hiện trường nơi xác bé N.L được tìm thấy, nhiều khả năng bé đã bị sát hại tại địa điểm khác.

Không có bất kỳ ai nhìn thấy N.L vào buổi sáng bé mất tích

Chị Thiên Hương (một người Việt sống ở Kawasaki) chia sẻ, chương trình bản tin sáng của Asahi TV cho biết: Quãng đường từ nhà N.L đến trường rất vắng, đi 10 phút mới tới điểm điều tiết giao thông của dân địa phương và Hội Phụ huynh (Ở Nhật luôn có những tình nguyện viên tham gia điều tiết giao thông giúp trẻ em đến trường an toàn). Đường không thẳng và có ít nhất 2 đoạn rẽ. Đường rất hẹp, ô tô không vào được nhưng có nhiều đường nhánh để ô tô thoát ra. Người chịu trách nhiệm điều tiết giao thông hôm đó không nhìn thấy N.L.

Nhiều tình tiết mới về vụ bé gái tử vong tại Nhật: Tìm thấy nhiều mảnh cặp giống của bé N.L ảnh 2

Sơ đồ quãng đường 600m từ nhà N.L đến trường.

Camera an ninh trong khu vực đó bị nhiều góc chết nên đến giờ, ngoài camera nhà N.L ra thì không có camera nào ghi được hình ảnh cô bé.

Các học sinh ở Nhật thường đi học theo nhóm, nhưng do N.L đi muộn, 8 giờ mới ra khỏi nhà (giờ học bắt đầu 8h20) nên thường đi học một mình. Từ nhà N.L đến trường là 15 phút (600m). Đi từ nhà đến điểm điều tiết giao thông là 10 phút.

TUẤN LINH (tổng hợp)

Theo Nippon News Network
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm