Nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album phòng thu mới của Ariana Grande

HHT - "Positions" là album phòng thu thứ sáu của Ariana Grande. Album có 14 bài, trong đó có ba sự hợp tác cùng Doja Cat, The Weeknd và Ty Dolla $ign.

Ari đã chia sẻ trên tài khoản Twitter sau khi tung tracklist: "Tôi rất thích album lần này và rất háo hức cho mọi người được nghe nó."

Nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album phòng thu mới của Ariana Grande ảnh 1

Hai album trước của Ari là Sweetener và Thank U, Next được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Hai album này mang âm hưởng Pop/R&B và Trap giúp tạo nên chất riêng cho Ariana Grande. Tuy nhiên đáng tiếc là trong lần trở lại này, Positions chưa thực sự gây ấn tượng với công chúng cho lắm. Với 11 review trên hệ thống Metacritic, Positions hiện tại có 71 điểm, thấp hơn so với hai album trước đó Thank U, Next và Sweetener.

 

Giống Positions, album Thank U, Next cũng chỉ được sản xuất trong thời gian khá ngắn nhưng chất lượng thì cao hơn hẳn. Ở một phép so sánh khác, cùng sản xuất trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19 nhưng album Folklore của Taylor Swift lại tạo được tiếng vang lớn, cũng như nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn về chất liệu âm nhạc Indie Folk.

Nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album phòng thu mới của Ariana Grande ảnh 2

Một số người cho rằng Positions quá nhạt nhòa khi những bản nhạc Trap như được "bưng" ra từ album trước. Họ cho rằng Ari đang trở nên lười biếng, không thực sự phát triển âm nhạc của mình mà chỉ dậm chân tại chỗ với những công thức cũ.

Nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album phòng thu mới của Ariana Grande ảnh 3

Số khác lại cho rằng Positions thực sự là một album rất hay. Album khẳng định sự trưởng thành của Ariana Grande với 34+35 hay Nasty. Nhiều bài trong Positions mang âm hưởng Jazz và Soul của thập niên 90. Hãy thử thưởng thức và biết đâu Postions sẽ là album yêu thích của bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm