Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp

HHT - Trong một thời gian ngắn, Hiền Hồ, Sam và Hải Tú đều lựa chọn một bộ váy đen cut-out để khoe dáng. Và netizen đều công nhận rằng thân hình siêu mảnh mai nhỏ nhắn sẽ rất khó “mặc gì cũng đẹp”.
Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 1

Sự kiện giới thiệu bộ truyện tranh Lạc Trôi là lần đầu tiên Hải Tú lộ diện trước truyền thông kể từ khi ký hợp đồng với công ty giải trí do Sơn Tùng làm giám đốc. Ngay trong màn debut này, Hải Tú đã bị chê nhiều hơn khen vì gương mặt lạnh lùng, biểu cảm xa cách trong suốt chương trình.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 2

Ngày hôm đó, Hải Tú mặc một bộ váy đen có hai đường cut-out bên vai để khoe khéo bờ vai nhỏ nhắn cũng như thân hình thanh mảnh của mình.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng, màu sắc cũng như thiết kế của bộ váy có phần hơi già với Hải Tú. Nếu như cô nàng chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, trang phục có màu sắc rực rỡ thì nhìn sẽ tươi tắn đáng yêu hơn.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 4

Sau đó không lâu, Sam đã tham dự buổi ra mắt phim Em Là Của Em với chiếc váy đụng hàng với Hải Tú. Nhưng trái với cảm giác chững chạc mà Hải Tú mang lại, nhìn Sam tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng Sam đã ghi điểm nhờ vóc dáng cân đối, "có da có thịt" nên mặc đồ màu đen rất hợp. Ngay cả khi đứng cạnh ba mỹ nhân diện đồ đỏ rực, Sam chẳng hề lép vế mà còn ghi điểm nhờ đường cong chữ S.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 6

Ngược lại, Hải Tú hay Hiền Hồ đều rơi vào cảnh đã gầy còn diện đồ đen toàn tập tạo cảm giác càng sụt cân hơn. Thậm chí nhìn hai cô gái có phần nhợt nhạt, thiếu sức sống, cho thấy gầy quá thì rất khó “mặc gì cũng đẹp”.

Nhìn 3 người đẹp V-Biz đụng hàng bộ váy đen mới thấy quá mảnh mai chưa chắc đã đẹp ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm