Nhìn Ái Phương trên thảm đỏ ra mắt "Aladdin", công chúa Jasmine quả nhiên ở đây rồi!

Nhìn Ái Phương trên thảm đỏ ra mắt "Aladdin", công chúa Jasmine quả nhiên ở đây rồi!
HHT - Trên thảm đỏ ra mắt live-action “Aladdin”, sự xuất hiện của Ái Phương đã nhanh chóng thu hút được không ít sự chú ý. Ái Phương còn gây ấn tượng khi khoe giọng ca trong bản nhạc OST kinh điển của phim – “A Whole New World”.

Live-action Aladdin bản Việt Ngữ được các fan phim háo hức trông chờ vì đây là bản lồng tiếng đặc biệt. Người đảm trách lồng tiếng cho các nhân vật không chỉ phải truyền tải đầy đủ cung bậc bằng giọng nói để chạm đến khán giả lẫn không “phá hỏng” nhân vật, mà còn phải thể hiện những ca khúc xuất hiện xuyên suốt bộ phim.

Chính vì điều này càng khiến những cái tên đảm trách nhiệm vụ lồng tiếng cho các nhân vật trong phim được chờ đợi rất nhiều. Và ngay khi Ái Phương trở thành cái tên tham gia lồng tiếng cho công chúa quyền lực Jasmine, fan “cứng” của bộ phim đến từ nhà “Chuột” đã thở phào nhẹ nhõm.

Thông qua hình ảnh công bố, nhiều khán giả nhận ra Ái Phương là lựa chọn vô cùng phù hợp. Nữ ca sĩ sở hữu nước da ngăm, thần thái thu hút và khí chất quyền lực lẫn sự cá tính. Đây cũng là những đặc tính nổi bật khi người ta nhắc về công chúa Jasmine.

Để chuẩn bị cho lần xuất hiện này và đảm bảo tính đồng nhất trong suốt dự án, Ái Phương cùng ê-kíp đã nghiên cứu rất nhiều về hình ảnh của công chúa Jasmine. Đồng thời tìm kiếm các concept trang phục, layout trang điểm phù hợp để gợi lên không khí Ba Tư.

Nhìn Ái Phương trên thảm đỏ ra mắt "Aladdin", công chúa Jasmine quả nhiên ở đây rồi! ảnh 1

Ái Phương đã chọn kiểu cổ áo khoét sâu, tà xẻ cao để tạo nên một tổng thể quyến rũ vừa đủ và tinh tế khoe khéo sự nổi bật của cơ thể. Cô cho rằng bản thân muốn truyền tải sát nhất với hình ảnh của Jasmine, nên dù đây chỉ là công việc lồng tiếng thì bản thân cũng muốn thực hiện mọi chi tiết ở mức tốt nhất có thể.

Nhìn Ái Phương trên thảm đỏ ra mắt "Aladdin", công chúa Jasmine quả nhiên ở đây rồi! ảnh 2

Khi được hỏi rằng điều gì khiến Ái Phương nhận được cơ duyên lồng tiếng cho “bom tấn” của Disney, Ái Phương đã hài hước trả lời ngay: “Là nhờ da mặt dày”. Nữ ca sĩ tiết lộ khi nhìn thấy đại diện bộ phim Aladdin ở Việt Nam đăng thông tin casting giọng và không phân biệt đối tượng, Ái Phương đã liều mình đăng kí và hy vọng bản thân sẽ có thêm một trải nghiệm mới. May mắn thay, giọng của Ái Phương đã được chính Disney lựa chọn để đảm trách lồng tiếng cho Jasmine trong live-action Aladdin bản Việt Ngữ.

Cô nàng cũng kể lại quá trình lồng tiếng cho công chúa quyền lực của vương quốc Agrabah: “Ngày đầu tiên bước vào phòng lồng tiếng là mọi người cạn lời với PhươngPhương quá chậm. Lúc đó, mình đã phải đấu tranh rất nhiều giữa chuyện tiếp tục việc lồng tiếng hoặc bỏ cuộc. Bởi dự án này đòi hỏi không chỉ là tiếng nói khớp với cảm xúc lẫn thái độ của nhân vật, mà còn phải thể hiện được những đoạn kịch tính trong nội tâm thông qua những bài hát. Thậm chí, Phương đã hát ca khúc có nốt gần như cao nhất nhì trong sự nghiệp”. Ái Phương hy vọng rằng với sự tham gia trong dự án lần này, khán giả sẽ nhìn thấy được nhiều khía cạnh đa dạng của mình.

Nhìn Ái Phương trên thảm đỏ ra mắt "Aladdin", công chúa Jasmine quả nhiên ở đây rồi! ảnh 3

Cũng trong buổi ra mắt Aladdin, Ái Phương đã ngẫu hứng hát chay đoạn điệp khúc trong bản nhạc OST kinh điển – A Whole New World khiến không ít khán giả thích thú.

Ái Phương thể hiện bản nhạc phim Aladdin - A Whole New World.

Thông qua dự án lần này, Ái Phương đã chứng tỏ bản thân có thể làm được những điều mà trước đây đã từng e ngại. Cô cũng hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy được nhiều khía cạnh đa dạng của mình với một vai trò hoàn toàn mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm