Nhìn bảng chia line I Can’t Stop Me, netizen không hiểu sao TWICE phải có tận 9 thành viên

HHT - Mặc dù nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng cho MV mới “I Can’t Stop Me”, nhưng một lần nữa khả năng ca hát của các cô gái TWICE lại trở thành chủ đề hot sau khi bảng chia line thời lượng hát của từng thành viên trong ca khúc này được tung ra.

TWICE mới phát hành full album thứ hai của nhóm có tên Eyes Wide Open cùng MV ca khúc chủ đề của album I Can’t Stop Me hôm 26/10 vừa qua. Ca khúc mang giai điệu retro-electropop rất bắt tai, dù đoạn mở đầu gây tranh cãi vì có yếu tố Trung Quốc nhưng MV vẫn nhận được vô số lời khen. Các cô gái TWICE diện rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt, trang điểm vô cùng xinh đẹp và nhảy cực hay.

Tuy nhiên, sau khi bảng chia line thời lượng hát của từng thành viên trong ca khúc này được thống kê, nhiều netizen không khỏi thắc mắc TWICE có tận 9 thành viên để làm gì?

Nhìn bảng chia line I Can’t Stop Me, netizen không hiểu sao TWICE phải có tận 9 thành viên ảnh 1

Vấn đề về khả năng ca hát của các cô gái TWICE vốn đã là một đề tài gây tranh cãi trong netizen xứ Hàn, TWICE có quá nhiều thành viên hát live rất kém. Có lẽ vậy nên nhìn vào bảng chia line này, có thể thấy rõ công ty JYP đã để Nayeon và Jeongyeon - hai thành viên có khả năng hát tốt nhất nhóm hát đến 2/3 ca khúc. Các thành viên còn lại đều hát rất ít, trong đó Tzuyu, Mina và Momo chỉ hát khoảng 10%. Việc chia line này của TWICE có lẽ là để khắc phục nhược điểm khi hát live của nhóm, những thành viên hát kém nhất sẽ không phải hát quá nhiều.

Nhìn bảng chia line I Can’t Stop Me, netizen không hiểu sao TWICE phải có tận 9 thành viên ảnh 2

Tuy nhiên, việc này lại khiến nhiều netizen Hàn thắc mắc như thế này có công bằng với 9 thành viên hay không? Và nếu như JYP ngay từ đầu đã biết nhiều thành viên trong nhóm không thể hát tốt, vậy tại sao còn tham lam làm một nhóm nhạc tới 9 thành viên? Để rồi lại khiến các cô gái phải đối mặt với sự chỉ trích về yêu cầu tối thiểu của một ca sĩ?

Đây là một nhược điểm không dễ để khắc phục, và theo nhiều netizen làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, nếu như TWICE không thể cải thiện được yếu điểm này, con đường phát triển của nhóm trong tương lai sẽ không bền vững.

Nhìn bảng chia line I Can’t Stop Me, netizen không hiểu sao TWICE phải có tận 9 thành viên ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm