Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược

HHT - So với thời kỳ mới ra mắt cùng nhóm EXO, Chanyeol ở tuổi 29 còn trẻ trung và đẹp trai hơn mới kỳ lạ.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 1 Mới đây, Chanyeol vừa có buổi livestream vui vẻ cùng các fan. Ai cũng công nhận Chanyeol nhìn trẻ trung vô cùng khi mặc một chiếc áo hoodie màu cam nhạt, mái tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ cũng siêu hợp với khuôn mặt của anh chàng.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 2

Nhìn chàng trai có gương mặt ngây thơ, đôi má phúng phính, ánh mắt trong veo và điệu bộ lém lỉnh này, chẳng ai nghĩ Chanyeol năm nay đã 29 tuổi (theo cách tính tuổi của người Hàn Quốc).

Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 3 Thậm chí khi so với thời mới debut thì Chanyeol bây giờ còn trẻ trung hơn nhiều. Bởi Chanyeol thời ngày xưa chỉ là chàng trai cao kều với thân hình mảnh mai, hành động rụt rè. Chỉ có đôi mắt hai mí sáng bừng là chẳng có gì thay đổi.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 4 Chanyeol đã thử nghiệm nhiều kiểu tóc, màu tóc khác nhau nhưng mái tóc nâu hạt dẻ này thực sự hợp với anh chàng, giúp Chanyeol trẻ trung ngây thơ hơn tuổi thật rất nhiều.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 5 Chanyeol đã từng than thở rằng tóc mái đã dài chạm mũi rồi mà vẫn chưa đi cắt được, nên cứ phải vuốt lệch sang bên cho đỡ vướng. Nhưng các fan lại cho rằng Chanyeol để tóc này đẹp hơn nhiều, nếu tóc mái dài thêm nữa thì buộc túm lên cũng ổn.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 6 Thời gian gần đây, Chanyeol rất chịu khó thực hiện video cho kênh YouTube riêng của mình. Nhờ vậy mà các fan được khám phá cuộc sống đời thường hết sức dễ thương của Chanyeol, phát hiện ra anh chàng làm việc nhà rất siêu như lắp đồ điện, sơn tường, nấu ăn, làm bếp… đúng chuẩn người đàn ông của gia đình.
Nhìn bộ ảnh mới của Chanyeol (EXO) càng thấy anh chàng đang lão hóa ngược ảnh 7 Cũng trong lần livestream này, Chanyeol làm các fan cười muốn xỉu vì giờ cao chân lên để khoe giày. Anh chàng được khen là siêu có tâm với nhãn hàng, phải giơ chân giới thiệu giày thật to thật rõ tới mấy lần mới chịu.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm