Nhìn bức tranh này, chi tiết đầu tiên bạn thấy sẽ thể hiện sức mạnh tinh thần của bạn!

Nhìn bức tranh này, chi tiết đầu tiên bạn thấy sẽ thể hiện sức mạnh tinh thần của bạn!
HHT - Sức mạnh tinh thần được ví như một vũ khí mạnh mẽ từ ý chí của mỗi người. Nó có thể giúp bạn bình tĩnh trong mọi tình huống và kiên trì vượt qua những thử thách. Trắc nghiệm hình ảnh này sẽ chấm điểm sức mạnh tinh thần của bạn.
Nhìn bức tranh này, chi tiết đầu tiên bạn thấy sẽ thể hiện sức mạnh tinh thần của bạn! ảnh 1

Nhìn bức ảnh sau đây. Đâu là chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy?

Phương án lựa chọn:

A. Gương mặt người đàn ông

B. Gương mặt cô gái

C. Những chú chim

D. Chiếc lồng chim

Đáp án:

A. Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 100 điểm.

Bất luận gặp phải khó khăn gì, bạn cũng không phải là người dễ dàng bị khuất phục. Không những thế, mọi cách nhìn hay đánh giá của người khác dành cho bạn đều được bạn bình thản tiếp nhận, dù đó là lời khen hay chê thì cũng không khiến bạn bực tức, ủ dột mà đó trở thành những góp ý để bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Có thể nói, bạn luôn tự tin là chính mình với một sức mạnh tinh thần đầy kiên cường. Bạn là người có sức hút đặc biệt và có năng lực lãnh đạo tốt. Mọi chuyện được giao vào tay bạn sẽ luôn có một kết quả hoàn hảo nhất có thể.

Khi gặp chuyện không như ý hoặc bất hạnh ập đến, cho dù đôi lúc bạn cũng cảm thấy khá mệt mỏi nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Bạn biết cách tự vực mình dậy và biến thử thách trở thành động lực để rèn luyện cả thể chất lẫn ý chí của mình.

B. Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 80 điểm.

Bạn không phải là người dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Bạn sống có mục tiêu rõ ràng và luôn kiên trì trong quá trình thực hiện ước mơ, hiếm khi bạn chịu dừng lại giữa chừng.

Ngoài ra, bạn cũng là người có khả năng phán đoán tốt. Trước khi bắt tay vào việc gì, bạn đều có sự phân tích tỉ mỉ, đánh giá tình hình và dự đoán cả kết quả trong tương lai. Gần như mọi dự liệu của bạn tương đối chuẩn xác.

Thỉnh thoảng có quá nhiều chuyện phiền não cũng khiến bạn hơi nản chí, nhưng thật may mắn bạn lại có thêm nhân duyên rất tốt. Những người bên cạnh thường là chỗ dựa lý tưởng và tiếp thêm sức mạnh ý chí cho bạn. Rất nhanh thôi, bạn sẽ hoàn toàn chấn chỉnh tâm lý và kiên cường bước tiếp.

C. Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 60 điểm.

Bạn là người không bao giờ thích thể hiện mặt yếu đuối của mình trước mặt người khác. Thế nên, vẻ ngoài của bạn luôn là một hình mẫu mạnh mẽ nhưng kỳ thực phải nói rằng bạn là người “ngoài cứng trong mềm”.

Bạn rất dễ cảm thấy cô đơn hoặc cảm thấy bị tổn thương dù chỉ là vài chuyện nhỏ nhặt không như ý muốn. Bạn luôn hy vọng xung quanh mình có nhiều bạn bè để có được cảm giác gần gũi, nhưng cũng vì vậy, bạn lại thấp thỏm lo sợ rằng một ngày nào đó họ sẽ quay lưng đi.

Những sợ hãi và lo lắng chỉ diễn ra trong nội tâm của bạn, bên ngoài vẫn là lớp vỏ bọc cứng rắn. Tuy hơi tiêu cực nhưng may mắn bạn lại có lòng nhẫn nại tuyệt vời, luôn nỗ lực cho mục tiêu mình đề ra.

D. Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 30 điểm.

Bạn là một người vô cùng để tâm đến cách nhìn và đánh giá của người khác. Đồng thời, trái tim khá mong manh, yếu đuối của bạn cũng dễ bị tổn thương dù chỉ là một lời nói hay hành động của đối phương.

Bạn là người có tình cảm phong phú và rất tinh tế. Bạn cực kỳ nhạy cảm đối với từng biến đổi nhỏ xung quanh mình. Vì vậy, bạn cũng thật dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh và vô hình trung, tự tạo áp lực không đáng có cho bản thân.

Tuy vậy, đối với những thứ bạn thích hay những người bạn yêu thương, bạn lại có một quyết định đầy mạnh mẽ và kiên định. Những điều quan trọng trong cuộc đời bạn sẽ không dễ dàng bị lay chuyển bởi khó khăn, thử thách nào. Bạn có sức mạnh hành động tuyệt vời để xây dựng và bảo vệ cho thứ mà bạn trân trọng.

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.