Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“

HHT - Nhìn bảng xếp hạng iTunes của Mỹ vào thời điểm này, không ít fan sẽ cảm thấy mình bị hoa mắt nhìn nhầm, vì cả bốn vị trí đầu tiên đều thuộc về một ca khúc.

Chính xác thì bốn vị trí đầu tiên của iTunes Mỹ hiện tại chỉ toàn Dynamite (BTS). Vẫn biết khả năng "càn quét" của "thùng thuốc nổ" Dynamite cực kỳ khủng khiếp, không chừa một quốc gia nào, nhưng để chinh phục được iTunes Mỹ nhanh như vậy thì quả thật quá choáng.

1. Vị trí đầu tiên trong BXH iTunes Mỹ là bản chính của ca khúc Dynamite.

2. Vị trí thứ hai là Dynamite bản Acoustic.

3. Vị trí thứ ba là Dynamite bản EDM.

4. Vị trí thứ tư cũng vẫn là Dynamite bản Instrumental (bản chỉ có nhạc không có lời hát).

Chưa hết, trong Top 10, BTS còn chiếm hai vị trí nữa, đó là ca khúc Black Swan ở vị trí thứ 6 và ON ở vị trí thứ 7, hai ca khúc nằm trong album Map of The Soul: 7 phát hành hồi đầu năm nay của nhóm. Tức là trong Top 10 của BXH iTunes tại thị trường Mỹ hiện nay có tới 6 ca khúc là của BTS.

Các nghệ sĩ khác như Cardi B và Megan Thee Stallion, Harry Styles, The Weeknd, Jawsh 685 và Jason Derulo sở hữu 4 vị trí còn lại. Thế mới nói, nhiều netizen sau khi nhìn bảng xếp hạng đã không khỏi cảm thán: "Đây nên đổi tên thành bảng xếp hạng BTS mở rộng cho rồi!".

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 1

MV Dynamite của BTS hiện đã đạt No.1 iTunes tại trên 100 quốc gia, vượt qua 200 triệu view ở YouTube, và hiện đang là MV có tốc độ đạt 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử với thời gian là 4 ngày 12 tiếng, phá sâu kỷ lục trước đó mà How You Like That của BLACKPINK thiết lập với 7 ngày 46 phút hồi tháng trước.

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.