Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“

HHT - Nhìn bảng xếp hạng iTunes của Mỹ vào thời điểm này, không ít fan sẽ cảm thấy mình bị hoa mắt nhìn nhầm, vì cả bốn vị trí đầu tiên đều thuộc về một ca khúc.

Chính xác thì bốn vị trí đầu tiên của iTunes Mỹ hiện tại chỉ toàn Dynamite (BTS). Vẫn biết khả năng "càn quét" của "thùng thuốc nổ" Dynamite cực kỳ khủng khiếp, không chừa một quốc gia nào, nhưng để chinh phục được iTunes Mỹ nhanh như vậy thì quả thật quá choáng.

1. Vị trí đầu tiên trong BXH iTunes Mỹ là bản chính của ca khúc Dynamite.

2. Vị trí thứ hai là Dynamite bản Acoustic.

3. Vị trí thứ ba là Dynamite bản EDM.

4. Vị trí thứ tư cũng vẫn là Dynamite bản Instrumental (bản chỉ có nhạc không có lời hát).

Chưa hết, trong Top 10, BTS còn chiếm hai vị trí nữa, đó là ca khúc Black Swan ở vị trí thứ 6 và ON ở vị trí thứ 7, hai ca khúc nằm trong album Map of The Soul: 7 phát hành hồi đầu năm nay của nhóm. Tức là trong Top 10 của BXH iTunes tại thị trường Mỹ hiện nay có tới 6 ca khúc là của BTS.

Các nghệ sĩ khác như Cardi B và Megan Thee Stallion, Harry Styles, The Weeknd, Jawsh 685 và Jason Derulo sở hữu 4 vị trí còn lại. Thế mới nói, nhiều netizen sau khi nhìn bảng xếp hạng đã không khỏi cảm thán: "Đây nên đổi tên thành bảng xếp hạng BTS mở rộng cho rồi!".

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 1

MV Dynamite của BTS hiện đã đạt No.1 iTunes tại trên 100 quốc gia, vượt qua 200 triệu view ở YouTube, và hiện đang là MV có tốc độ đạt 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử với thời gian là 4 ngày 12 tiếng, phá sâu kỷ lục trước đó mà How You Like That của BLACKPINK thiết lập với 7 ngày 46 phút hồi tháng trước.

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.