Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“

HHT - Nhìn bảng xếp hạng iTunes của Mỹ vào thời điểm này, không ít fan sẽ cảm thấy mình bị hoa mắt nhìn nhầm, vì cả bốn vị trí đầu tiên đều thuộc về một ca khúc.

Chính xác thì bốn vị trí đầu tiên của iTunes Mỹ hiện tại chỉ toàn Dynamite (BTS). Vẫn biết khả năng "càn quét" của "thùng thuốc nổ" Dynamite cực kỳ khủng khiếp, không chừa một quốc gia nào, nhưng để chinh phục được iTunes Mỹ nhanh như vậy thì quả thật quá choáng.

1. Vị trí đầu tiên trong BXH iTunes Mỹ là bản chính của ca khúc Dynamite.

2. Vị trí thứ hai là Dynamite bản Acoustic.

3. Vị trí thứ ba là Dynamite bản EDM.

4. Vị trí thứ tư cũng vẫn là Dynamite bản Instrumental (bản chỉ có nhạc không có lời hát).

Chưa hết, trong Top 10, BTS còn chiếm hai vị trí nữa, đó là ca khúc Black Swan ở vị trí thứ 6 và ON ở vị trí thứ 7, hai ca khúc nằm trong album Map of The Soul: 7 phát hành hồi đầu năm nay của nhóm. Tức là trong Top 10 của BXH iTunes tại thị trường Mỹ hiện nay có tới 6 ca khúc là của BTS.

Các nghệ sĩ khác như Cardi B và Megan Thee Stallion, Harry Styles, The Weeknd, Jawsh 685 và Jason Derulo sở hữu 4 vị trí còn lại. Thế mới nói, nhiều netizen sau khi nhìn bảng xếp hạng đã không khỏi cảm thán: "Đây nên đổi tên thành bảng xếp hạng BTS mở rộng cho rồi!".

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 1

MV Dynamite của BTS hiện đã đạt No.1 iTunes tại trên 100 quốc gia, vượt qua 200 triệu view ở YouTube, và hiện đang là MV có tốc độ đạt 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử với thời gian là 4 ngày 12 tiếng, phá sâu kỷ lục trước đó mà How You Like That của BLACKPINK thiết lập với 7 ngày 46 phút hồi tháng trước.

Nhìn BXH iTunes Mỹ thời điểm này, không ít netizen thốt lên: “Đây là BXH của BTS mở rộng?“ ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.