Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật
HHT - Người thường khóc thì chẳng ai muốn ngắm, nhưng các idol này rơi lệ thì càng đẹp hơn bội phần.

Có thể bạn đã từng nghe đến cụm từ “nước mắt kim cương”, muốn nói đến những người đẹp đến mức ngay cả khi bật khóc, cũng vẫn thần thái hơn người. Có rất nhiều idol K-Pop đạt đến đẳng cấp “nước mắt kim cương”, khi đang khóc mà vẫn rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn bình thường.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 1

Mina (TWICE) chính là cô gái đã đưa cụm từ “nước mắt kim cương” trở nên phổ biến. Thật ra trong nhóm TWICE, Mina không phải thành viên xinh đẹp nổi bật nhất, nhưng khi Mina rơi lệ thì không ai đẹp bằng.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 2

Nước mắt đã giúp cho đôi mắt của Mina long lanh, sáng lấp lánh như kim cương vậy. Khoảnh khắc này của Mina đã khiến nhiều người muốn ngắm đi ngắm lại, vì quá xuất sắc.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 3

Ngay cả khi Mina cố kìm nén cảm xúc, không để nước mắt rơi xuống, thì nhìn cô vẫn vô cùng xinh đẹp. Khóc đẹp được như Mina, thật sự không hề dễ, thậm chí nhiều diễn viên Hàn Quốc còn phải học nhiều mới biết cách khóc mà vẫn xinh.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 4

Bình thường, Jungkook đã có đôi mắt to tròn biết nói rất đáng yêu. Nhưng hóa ra khi Jungkook khóc, thì mắt anh chàng còn đẹp hơn trước nhiều lần.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 5

Jungkook vốn là chàng trai sống tình cảm, rất dễ xúc động và rơi nước mắt. Mỗi khi em út của BTS rơi lệ, khán giả lại tha hồ xuýt xoa vì anh chàng khóc đẹp quá.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 6

Nước mắt đã giúp đôi mắt của Jungkook trở nên trong veo, sáng lấp lánh như những vì sao. Khóe mắt hơi đỏ vì khóc nhiều, càng làm cho fan cảm động hơn nữa.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 7

Chắc chắn rất nhiều diễn viên Hàn Quốc muốn có được khoảnh khắc nước mắt từ từ lăn xuống má giống như Jungkook đấy, vì quá đẹp mà.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 8

Cha Eun Woo (Astro) là mỹ nam hàng đầu K-Pop, và hóa ra anh chàng khóc cũng rất đẹp. Mỗi khi Eun Woo khóc trong phim ID Gangnam Beauty, khán giả đều xuýt xoa vì đẹp như tranh vậy.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 9

Eun Woo rơi nước mắt càng khiến cho mắt anh chàng nhìn to hơn, sáng hơn, hàng lông mi dài thêm lộ rõ. Gương mặt của Eun Woo hồng hào hẳn lên do xúc động, giúp anh chàng đã đẹp nay càng đẹp hơn.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 10

Park Ji Hoon (Wanna One) có đôi mắt cười rất đẹp, nhưng khi khóc thì cũng gây ấn tượng mạnh không kém. Cực hiếm người được như Park Ji Hoon, khóc dàn dụa, mũi đỏ ửng cả lên mà nhìn vẫn rất đẹp.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 11

Nước mắt càng làm cho phần đuôi mắt dài của Ji Hoon lộ rõ hơn, cho thấy danh hiệu nam idol sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì K-Pop là hoàn toàn xứng đáng.

Nhìn các idol này rơi lệ, fan mới biết “nước mắt kim cương” hóa ra có thật ảnh 12

Khoảnh khắc này được ghi lại hoàn toàn tự nhiên, nhưng đẹp chẳng kém gì một cảnh phim buồn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".