Nhìn cách JYP xử lý sự cố đạo nhái MV mới của TWICE mà fan K-Pop gật gù tâm đắc

HHT - Quả không hổ danh là công ty xử lý sự cố cực chuyên nghiệp, JYP vừa có một màn giải quyết scandal siêu nhanh gọn.

Ngay sau khi MV More and More của TWICE lên sóng, một nghệ sĩ điêu khắc người Mỹ tên Davis McCarty đã lên tiếng rằng MV này có ăn cắp một tác phẩm nghệ thuật của anh kèm theo bức ảnh một cổng vòng lớn được ghép lại từ các hình khối nhiều màu. Có thể thấy cổng vòm xuất hiện trong cảnh quay TWICE nhảy múa rất giống với tác phẩm của Davis McCarty.

Nhìn cách JYP xử lý sự cố đạo nhái MV mới của TWICE mà fan K-Pop gật gù tâm đắc ảnh 1 Cổng vòm xuất hiện nhiều lần trong MV mới của TWICE
Nhìn cách JYP xử lý sự cố đạo nhái MV mới của TWICE mà fan K-Pop gật gù tâm đắc ảnh 2 Một nghệ sĩ Mỹ lên tiếng tố cáo tác phẩm của mình bị đạo nhái

Ngay sau đó, công ty JYP nhanh chóng đưa ra phản hồi. JYP thừa nhận rằng cổng vòm sử dụng trong MV rất giống với tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ điêu khắc Davis McCarty vốn có sẵn từ trước và đã yêu cầu công ty chịu trách nhiệm sản xuất MV phải làm rõ về vấn đề này, liên hệ ngay với tác giả để giải quyết mọi chuyện.

JYP cũng khẳng định rằng họ sẽ bổ sung thêm nhiều điều khoản về kiểm duyệt sản phẩm để tránh các sự cố tương tự. Sau khi JYP lên tiếng, nghệ sĩ Davis McCarty đã xóa bài đăng này cho thấy hai bên đã dàn xếp xong vụ việc.

Nhìn cách JYP xử lý sự cố đạo nhái MV mới của TWICE mà fan K-Pop gật gù tâm đắc ảnh 3 JYP đã nhanh chóng xử lý vụ việc để MV này không bị rắc rối thêm

Hành động cực nhanh gọn của JYP được fan K-Pop ghi nhận khen ngợi, nhất là trong thời điểm nhiều công ty giải trí khác đã rất bối rối hoặc chậm trễ trong việc xử lý sự cố. JYP đã không lặng im khi vướng phải sự cố đạo nhái, cũng không chọn cách xin lỗi cho xong mà chọn cách hành động dứt khoát để dập tắt mọi rắc rối.

Hiện giờ, MV More and More tuy vấp phải khá nhiều bình luận tiêu cực nhưng vẫn đạt thành tích tốt, chiếm ngôi đầu bảng trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số như Melon, Genie Music, Bugs hay Soribada. Mini album cùng tên cũng đã bán được hơn 274 nghìn bàn trong ngày đầu tiên, một thành tích cực kỳ ấn tượng ở thời điểm này.

Nhìn cách JYP xử lý sự cố đạo nhái MV mới của TWICE mà fan K-Pop gật gù tâm đắc ảnh 4
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm