Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được!

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được!
HHT - Tuy còn chưa chính thức debut, còn rất trẻ tuổi nhưng chắc chắn "hoàng tử lai" Kim Samuel (thí sinh show thực tế "Produce 101") khiến nhiều người ngạc nhiên về cách anh chàng đối xử với fan. Cực kỳ nhiệt tình và dễ thương hết biết.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 1

Khi cuộc thi Produce 101 còn đang diễn ra, có một fan may mắn gặp Kim Samuel ở ngay trên đường phố, và rất muốn chụp một bức ảnh chung với anh chàng.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 2

Thế nhưng theo nội quy của show Produce 101 thì trong thời gian diễn ra cuộc thi, tất cả các thí sinh đều không được chụp ảnh chung với khán giả. Không có ảnh thì fan này đành xin chữ ký vậy.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 3

Chỉ có điều cả bạn fan lẫn Kim Samuel đều không mang theo bút lẫn sổ hay giấy, khiến việc cho chữ ký trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Bạn nghĩ Kim Samuel sẽ làm gì tiếp theo? Samuel đã hăng hái chạy đến máy chơi game gần đó, cố gắng gắp cho được một con thú bông để tặng bạn fan thay cho chữ ký.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 4

Còn gì ngọt ngào hơn thế nữa nào? Chẳng thế mà bạn fan may mắn nhất quả đất đã gọi Samuel là thiên thần, chàng trai tốt bụng nhất thế giới.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 5

Ngay sau đó, Kim Samuel cũng đã đi tới nhiều ga tàu điện ngầm khác nhau để chụp ảnh cùng các biển quảng cáo cổ vũ anh chàng.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 6

Và anh chàng chu đáo đến nỗi đã đi tàu điện ngầm qua hết các bến để không bỏ sót bất kỳ tấm banner nào có mặt mình.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.