Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được!

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được!
HHT - Tuy còn chưa chính thức debut, còn rất trẻ tuổi nhưng chắc chắn "hoàng tử lai" Kim Samuel (thí sinh show thực tế "Produce 101") khiến nhiều người ngạc nhiên về cách anh chàng đối xử với fan. Cực kỳ nhiệt tình và dễ thương hết biết.
Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 1

Khi cuộc thi Produce 101 còn đang diễn ra, có một fan may mắn gặp Kim Samuel ở ngay trên đường phố, và rất muốn chụp một bức ảnh chung với anh chàng.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 2

Thế nhưng theo nội quy của show Produce 101 thì trong thời gian diễn ra cuộc thi, tất cả các thí sinh đều không được chụp ảnh chung với khán giả. Không có ảnh thì fan này đành xin chữ ký vậy.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 3

Chỉ có điều cả bạn fan lẫn Kim Samuel đều không mang theo bút lẫn sổ hay giấy, khiến việc cho chữ ký trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Bạn nghĩ Kim Samuel sẽ làm gì tiếp theo? Samuel đã hăng hái chạy đến máy chơi game gần đó, cố gắng gắp cho được một con thú bông để tặng bạn fan thay cho chữ ký.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 4

Còn gì ngọt ngào hơn thế nữa nào? Chẳng thế mà bạn fan may mắn nhất quả đất đã gọi Samuel là thiên thần, chàng trai tốt bụng nhất thế giới.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 5

Ngay sau đó, Kim Samuel cũng đã đi tới nhiều ga tàu điện ngầm khác nhau để chụp ảnh cùng các biển quảng cáo cổ vũ anh chàng.

Nhìn cách Kim Samuel (Produce 101) cưng fan hết nấc thế này thì không yêu không được! ảnh 6

Và anh chàng chu đáo đến nỗi đã đi tàu điện ngầm qua hết các bến để không bỏ sót bất kỳ tấm banner nào có mặt mình.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.