Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ!

Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ!
HHT - Sở hữu gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng, cậu bạn 9x này đang khiến nhiều sinh viên nữ trường Báo “đứng ngồi không yên”.

Chỉ bằng một bức ảnh xuất hiện tại buổi tham gia tuyển thành viên cho sự kiện thường niên của trường Đại học được đăng tải trên một trang fanpage, cậu bạn 9x này đã nhanh chóng “đốn gục” bao trái tim các bạn nữ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền vì quá điển trai.

Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ! ảnh 1

Chỉ bằng một bức ảnh, cậu bạn 9x này “đốn gục” trái tim nhiều bạn nữ.

Chỉ sau vài giờ, thông tin về cậu bạn đang khiến nhiều fan nữ ngẩn ngơ này nhanh chóng được hội chị em trường Báo nhanh chóng tìm kiếm. Cậu bạn có tên là Phạm Văn Trường, sinh năm 1999, đến từ Bắc Cạn.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhiều người quan tâm dù chỉ mới nhập học được vài ngày, Trường tâm sự: “Mình rất vui vì được mọi người chú ý. Những ngày đầu tiên học Đại học, mình rất háo hức khi được quen thêm nhiều bạn mới và chính sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô cũng như là các anh chị khóa trên đã tạo ra một không khí hết sức năng động, sôi nổi khiến mình cảm thấy rất gần gũi và hòa nhập nhanh hơn”. 

Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ! ảnh 2

Có cậu bạn điển trai, dễ thương thế này thì hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ!

Được biết, Trường đang là tân sinh viên của chuyên ngành quay phim truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chia sẻ về lý do theo học chuyên ngành này, Trường cho biết: “Mình quyết định theo học Học viện Báo chí và Tuyên truyền bởi vì đây là một môi trường hết sức năng động, sáng tạo để mình học tập rèn luyện. Bên cạnh đó thì quay phim, chụp ảnh là sở thích và đam mê từ nhỏ mà mình luôn theo đuổi”.

Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ! ảnh 3

Cậu bạn 9x có đam mê chụp ảnh, quay phim từ nhỏ.

Trường cũng tâm sự thêm rằng, chính bố là người khiến cậu bạn điển trai này cảm thấy yêu thích quay phim đến vậy. Biết được mong muốn của Trường, gia đình và bạn bè cũng rất vui lòng ủng hộ, luôn ở bên cạnh để động viên, sát cánh cùng Trường trong những năm học xa nhà và trong cả cuộc sống sau này.

Nhìn cậu bạn 9x trường Báo này, hẳn bạn nữ nào cũng muốn đi học chăm chỉ! ảnh 4

Điển trai, dễ thương lại hòa đồng, vui vẻ, Trường luôn được bạn bè, thầy cô quý mến.

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng, cậu bạn 9x này khiến bất kì ai khi gặp lần đầu cũng đều cảm thấy yêu mến bởi sự hòa đồng, vui vẻ. Trường chia sẻ rằng, bản thân sẽ cố gắng học tập và rèn luyện cũng như tích cực tham gia các hoạt động để hoàn thiện mình hơn và mong muốn được thử sức với nhiều ngành, nghề khác nhau sau này nếu có cơ hội để có thêm trải nghiệm cuộc sống.

THẢO TRINH - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...