Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bộ váy xẻ cao tít tắp hoặc váy siêu ngắn giúp sao nữ V-Biz khoe chân dài triệt để nhưng cũng khiến họ dễ gặp sự cố khi ngồi. Nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại ghi điểm nhờ sự khéo léo tinh tế của mình khi mặc váy xẻ cao.
Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy khi tham gia ghi hình đã diện một chiếc váy xẻ cao màu xanh ngọt ngào để khoe trọn vóc dáng cân đối của mình.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 2

Nhưng khi Tiểu Vy ngồi thư giãn trên chiếc ghế mát xa thì cô suýt chút nữa đã gặp sự cố chỉ vì đường xẻ cao vút. Nhiều người cho rằng Tiểu Vy nên cẩn thận hơn khi mặc những thiết kế tương tự, tốt nhất trợ lý của nàng hậu nên mang theo một chiếc chăn mỏng để che chắn khi cần.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 3

Váy xẻ cao cũng là trang phục yêu thích của Ngọc Trinh nhưng quả thực trang phục này rất dễ khiến người mặc bị lộ hàng. Ngay cả khi Ngọc Trinh đứng chụp hình thì cũng phải xoay nghiêng người để tránh hớ hênh.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 4

Đến khi ngồi xuống ghế, dù Ngọc Trinh đã khép chân chặt hết mức thì đường xẻ váy vẫn khiến cô rơi vào tình huống khó khăn, chỉ cần thay đổi tư thế là xảy ra chuyện ngay.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 5

Diễn viên Bảo Thanh đã hơn một lần rơi vào cảnh bối rối vì mặc váy ngắn khi livestream. Chỉ cần cô đổi tư thế ngồi thôi là có nguy cơ bị lộ hàng và Bảo Thanh từng thanh minh rằng cô chỉ bị lộ quần bảo hộ chứ không phải nội y.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 6

Miu Lê có lần cũng mặc váy ngắn khi tham gia show truyền hình và đến khi ngồi xuống ghế thì Miu Lê đã nhận ra sự bất tiện.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 7

Cô liên tục xoay trở để tránh hớ hênh trước ống kính và kết quả là trong khi các khách mời thoải mái trò chuyện với MC thì Miu Lê còn bận loay hoay kéo váy.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 8

MC Phương Mai tuy đã cẩn thận mặc quần soóc để đề phòng mọi sự cố nhưng khi cô ngồi bắt chéo chân trước ống kính thì vẫn bị lộ một phần vòng 3, khiến nữ siêu mẫu bị cho là chọn trang phục kém duyên.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 9

Nhìn nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn vì váy xẻ cao mà khán giả lại càng khen ngợi sự khéo léo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Từ khi chưa đăng quang, cô đã làm người mẫu cho một bộ ảnh váy cưới và diện thiết kế xẻ cao vút.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 10

Thế nhưng Đỗ Thị Hà đã ngồi rất khéo léo, không chỉ bắt chéo chân mà còn xoay ngang người để không bị kém duyên trước ống kính.

Nhìn dàn sao nữ bối rối vì váy ngắn hoặc xẻ cao mới thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà xử lý cực khéo ảnh 11

Thậm chí tân Hoa hậu còn tinh tế đặt bó hoa trên ghế để che bớt vòng 3, giúp bộ ảnh nhìn kín đáo hơn hẳn. Khi biết Đỗ Thị Hà xử lý khéo léo như vậy khi còn chưa đăng quang Hoa hậu thì nhiều người càng khen ngợi cô hơn nữa.

Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm